30+ Lời chúc sinh nhật bố ghi trên bánh kem ngắn gọn, hài hước ý nghĩa

Tác giả: Nhi Đình | Đăng ngày: 11 Tháng Tư, 2024

Trong cuộc sống, bố mẹ chính là những người luôn yêu thương và hy sinh cho chúng ta một cách vô điều kiện. Do đó, không gì có thể báo đáp được công ơn sinh thành và dưỡng dục của bố mẹ. Sinh nhật bố là một cơ hội quý giá để chúng ta bày tỏ tình cảm với bố của mình thông qua quà sinh nhật và những lời chúc. Dưới đây là một số gợi ý về lời chúc sinh nhật bố ghi trên bánh mà các bạn có thể tham khảo để thể hiện tình cảm với người đàn ông trụ cột của gia đình.

Ý nghĩa lời chúc sinh nhật tặng bố trên bánh kem

Trong cuộc sống của mỗi người, vai trò và sự hiện diện của bố là điều vô cùng quan trọng đối với quá trình lớn lên và trưởng thành của mỗi người. Bố luôn bảo vệ, yêu thương và là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và những người con của mình. Do bản năng của người bố là phải mạnh mẽ để chống đỡ cho gia đình nên đôi lúc chúng ta sẽ thấy bố mình hơi khô khan và khó tính hơn so với mẹ. Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong đó là một trái tim luôn hướng về gia đình và các thành viên trong gia đình. Vì vậy, sinh nhật được xem là một dịp quan trọng và quý giá để chúng ta bày tỏ tình yêu thương và sự kính trọng của mình dành cho bố.

Một chiếc bánh kem sinh nhật bố được thiết kế theo sở thích và tính cách của bố sẽ giúp những ông bố cảm nhận được tình cảm chân thành và sự quan tâm đến từ các thành viên trong gia đình. Điều này sẽ khiến bố của chúng ta vô cùng cảm động và hạnh phúc đấy. Ngoài ra, việc các thành viên có thể quây quần bên nhau đón sinh nhật bố là một dịp để mọi người có thể gắn kết tình cảm với nhau một cách bền chặt.

Nhân dịp sinh nhật bố, một chiếc bánh kem là điều không thể thiếu giúp cho ngày này trở nên trọn vẹn hơn. Bên cạnh đó, những lời chúc yêu thương đến từ các thành viên trong gia đình cũng là nguồn động viên to lớn mà mọi người có thể dành cho bố của mình. Món quà này không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất mà còn đong đầy tình cảm và những thông điệp tinh thần đầy yêu thương mà các thành viên có thể dành cho trụ cột gia đình của chúng ta. Bên cạnh những lời chúc yêu thương và ý nghĩa để bày tỏ tình cảm, các bạn cũng có thể ghi những lời chúc hài hước, vui nhộn để làm cho bầu không khí sinh nhật trở nên náo nhiệt và hào hứng hơn.

 loi-chuc-sinh-nhat-bo-ghi-tren-banh-kem
Ý nghĩa lời chúc sinh nhật tặng bố trên bánh kem

Lời chúc sinh nhật bố ghi trên bánh ngắn gọn hài hước, ý nghĩa

Lời chúc sinh nhật bố ngắn gọn, đơn giản

 1. Chúc mừng sinh nhật người bố tuyệt vời của con. Cảm ơn bố đã luôn hy sinh thầm lặng để con có cuộc sống như ngày hôm nay. Con yêu bố nhiều lắm.
 2. Chúc mừng sinh nhật bố yêu. Chúc bố thêm một tuổi mới sức khoẻ, thành công và luôn yêu thương gia đình mình như vậy, bố nhé.
 3. Nhân dịp ngày đặc biệt nhất đó là ngày sinh nhật bố, con chúc bố luôn vui vẻ, mạnh khoẻ để cùng sống với chúng con nhé bố.
 4. Happy birthday bố của con. Chúc người đàn ông đẹp trai nhất nhà mình có một sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và luôn manh khoẻ.
 5. Chúc mừng sinh nhật bố, con chúc bố luôn mạnh khoẻ, thành công trong công việc sự nghiệp và hạnh phúc trong gia đình mình.
 6. Điều may mắn nhất trên cuộc đời này của con đó là được làm con của bố, được bố yêu thương và dạy dỗ. Nhân dịp sinh nhật bố, không có gì hơn con chúc bố luôn mạnh khoẻ và thành công trong công việc.
 7. Cảm ơn bố vì đã là bố của con. Dù chúng ta không thường xuyên nói chuyện với nhau nhưng trong mắt con, bố là người đàn ông tuyệt vời nhất. Chúc bố một sinh nhật mạnh khoẻ và hạnh phúc.
 8. Bố yêu ơi, nhân ngày sinh nhật của bố, con muốn nói với bố là con yêu bố nhiều lắm. Chúc bố luôn mạnh khoẻ và mãi là chỗ dựa vững chắc cho gia đình mình.
 9. Hôm nay là sinh nhật của bố, con gái ở xa không về thăm bố được. Chúc bố bước sang tuổi mới luôn mạnh khoẻ và giữ vững được phong độ của mình. Gia đình mình luôn yêu bố nhiều lắm.
 10. Cảm ơn bố vì đã cho con cuộc sống này và luôn dịu dàng che chở cho con. Nhân dịp sinh nhật bố, con chúc bố luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc.
 11. Bố là người đàn ông tuyệt vời nhất quả đất này. Chúc bố sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc tràn đầy. Con và mẹ yêu bố nhiều lắm.
 12. Nhân ngày sinh nhật của bố, con chúc bố luôn mạnh khoẻ, vui vẻ và thành công trong sự nghiệp. Con luôn mong rằng gia đình mình sẽ mãi hạnh phúc như hiện tại.
 13. Chúc mừng sinh nhật bố, con gái từ trước đến giờ vẫn chưa nói được lời nào yêu thương dành cho bố cả nhưng trong thâm tâm con, con luôn yêu bố và muốn bố được vui vẻ, hạnh phúc mà thôi. Con yêu bố nhiều lắm.
 14. Happy birthday bố yêu của chúng con. Bố mãi là tấm gương, là chỗ dựa vững chắc cho gai đình mình. Con chúc bố luôn mạnh khoẻ và mỗi ngày đều tràn đầy năng lượng.
 15. Nhân ngày sinh nhật bố, con xin chúc bố có thật nhiều sức khoẻ và luôn hạnh phúc trong cuộc sống. Con biết rằng bố đã chịu nhiều vất vả rồi và từ nay con sẽ cố gắng để mang lại cho bố những gì tốt đẹp nhất.
 16. Nhân ngày sinh nhật bố, con muốn tự thú một điều rằng bố luôn là hình mẫu người bố đáng kính nhất trong cuộc đời con. Chúc bố thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.
 17. Không gì có thể bù đắp lại những hy sinh thầm lặng mà bố đã dành cho chúng con. Nhân ngày sinh nhật bố, chúc bố luôn mạnh khoẻ và sống vui vẻ bên cạnh chúng con.

⇒Xem thêm: 20+ lời chúc sinh nhật chồng trên bánh kem ngắn gọn, đơn giản và ý nghĩa nhất

loi-chuc-sinh-nhat-bo-ngan-gon
Lời chúc sinh nhật bố ngắn gọn, đơn giản

Lời chúc sinh nhật bố hài hước

Những lời chúc sinh nhật hài hước sẽ là điều mang đến tiếng cười và sự vui vẻ cho các thành viên trong gia đình, giúp mọi người xích lại gần nhau hơn. Dưới đây là những lời chúc sinh nhật bố hài hước, vui nhộn:

 1. Ba là cây nến vàng, mẹ là cây nến xanh,…chúc cây nến vàng của gia đình mình có một sinh nhật hạnh phúc và tràn ngập yêu thương. Nến xanh và nến hồng yêu bố nhiều lắm.
 2. Nhân dịp sinh nhật  người đàn ông đẹp trai nhất nhà, cô con gái xinh đẹp của bố xin chúc bố có một ngày nhiều niềm vui và hạnh phúc. Con gái yêu bố nhiều.
 3. Chúc bố tuổi mới sức khoẻ dồi dào, cơ bắp cuồn cuộn thành 1 múi duy nhất và luôn có tiền tiêu vặt để đưa con đi ăn vặt.
 4. Nhân dịp sinh nhật bố, con chúc bố luôn dồi dào sức khoẻ, tiền vô như nước và mãi là người đàn ông gương mẫu cho gia đình mình.
 5. Chúc bố đẹp trai một ngày sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc. Con luôn tự hào về bố và bố mãi là số 1 trong lòng con.
 6. Ngày hôm nay, con đã làm thay bố việc nhà rồi. Việc hôm nay của bố đó là tận hưởng một ngày tuyệt vời cùng chúng con thôi. Chúng con yêu bố nhiều nhiều.
 7. Hôm nay, bố là nhân vật chính trong bữa tiệc sinh nhật của chúng ta. Chúc bố luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp.
 8. Chúc mừng sinh nhật bố, từ khi có mặt trên cuộc đời này, trong mắt con bố luôn là người siêu nhân vĩ đại nhất. Chúc bố luôn mạnh khoẻ để làm những điều phi thường cho gia đình mình.
 9. Chúc bố yêu một ngày sinh nhật vui vẻ. Con tự hào vì có một ông bố đẹp trai và tuyệt vời như bố đấy.
 10. Chúc mừng sinh nhật bố bụng bự của con nhé. Chúc bố bước sang tuổi mới dồi dào sức khoẻ, thành công mỹ mãn trong công việc và luôn yêu thương gia đình mình. Con muốn nói với bố rằng, con và mẹ yêu bố nhiều lắm.
 11. Bố có biết không? Mỗi năm con đều rất mong chờ đến ngày hôm nay để chào mừng sinh nhật người bố vĩ đại của gia đình mình. Thật tuyệt vời khi được sinh ra làm con của bố và được bố yêu thương che chở. Chúc bố một sinh nhật với những điều tuyệt vời nhất.
 12. Con biết rằng không gì có thể báo đáp lại tình yêu thương và sự hy sinh thầm lặng của bố dành cho gia đình mình. Cảm ơn người bố tuyệt vời của con và con chúc bố mãi tuyệt vời như thế.
 13. Ngày này nhiều năm trước đã có một người đàn ông vĩ đại ra đời, bố có biết là ai không? Đó là ông bố tuyệt vời của con đó. Chúc bố một sinh nhật mạnh khoẻ và tràn đầy năng lượng để chăm lo cho gia đình mình.

mau-banh-kem-tang-bo-me.

Đặt bánh kem sinh nhật tặng bố tại Thành Công Flower

Bánh kem sinh nhật là món bánh ngọt mang đến hương vị ngọt ngào và là món ăn phổ biến trong những ngày sinh nhật. Dù giàu sang hay bình dân, việc lựa chọn một chiếc bánh sinh nhật đã trở thành lựa chọn được nhiều người yêu thích trong mỗi dịp sinh nhật.

Bánh kem tại Thành Công Flower nổi tiếng với hương vị đậm đà và ngọt ngào trong từng miếng bánh. Không chỉ là món quà sinh nhật đầy ý nghĩa mà chúng tôi còn mang đến cho khách hàng món tráng miệng tuyệt vời với sự kết hợp của nhiều hương vị và mùi thơm khác nhau như sô-cô-la, vani, trái cây,…Hiện nay, bánh sinh nhật tại Thành Công Flower được khách hàng vô cùng yêu thích vì độ ngon và chất lượng mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Các mẫu bánh tại cửa hàng được sản xuất bằng quy trình khép kín với những nguyên liệu tươi ngon, được sản xuất mới mỗi ngày để đảm bảo hương vị trong từng miếng bánh. Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào dù là khó tính nhất.

banh-kem-sinh-nhat-tang-bo-me
Đặt bánh kem sinh nhật tặng bố

Bánh kem sinh nhật tại Thành Công Flower có nhiều thiết kế với mẫu mã và phong cách khác nhau từ những chiếc bánh đơn giản cho đến bánh kem sang trọng, đẳng cấp đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cửa hàng có đa dạng các loại bánh từ bánh kem truyền thống cho đến các mẫu bánh kem Hàn Quốc hay các mẫu bánh làm từ trái cây, tiramisu, thạch,…giúp khách hàng có thêm những lựa chọn mới mẻ và đặc biệt hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giúp khách hàng có thể ghi lời chúc ý nghĩa lên mặt bánh kem sinh nhật dành cho những người thân yêu.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn và các thợ bánh được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe để tư vấn cho khách hàng những mẫu bánh kem đẹp, chất lượng và phù hợp với nhu cầu. Trên đây là tổng hợp lời chúc sinh nhật bố ghi trên bánh. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với thanhcongflower.com để tham khảo các mẫu bánh kem dành cho bố tại cửa hàng của chúng tôi nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Những câu hỏi thường gặp khi đặt hoa online

B1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm

 • Truy cập website thanhcongflower.com
 • Tham khảo các mẫu hoa theo dịp, theo loại hoa, theo sở thích, v.v.
 • Chọn mẫu hoa ưng ý, số lượng và ghi chú lời nhắn nếu có.
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân, địa chỉ giao hàng, thông tin người nhận.
 • Chọn phương thức thanh toán phù hợp.

2. Thanh toán và xác nhận đơn hàng:

 • Thanhcongflower hỗ trợ thanh toán trực tuyến qua thẻ ATM, ví điện tử, hoặc thanh toán khi nhận hàng (COD).

3. Theo dõi đơn hàng và nhận hoa:

 • Shop hoa sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin đơn hàng và thời gian giao hàng.
 • Hoa sẽ được giao đến tận nơi theo đúng thời gian đã hẹn.

Một số lưu ý khi đặt hoa online:

 • Nên đặt hoa trước ít nhất 2 tiếng, hoặc 1 ngày để shop có thời gian chuẩn bị hoa tươi đẹp nhất.
 • Ghi chú rõ ràng lời nhắn, yêu cầu đặc biệt (nếu có) để shop hoa thực hiện chính xác.
 • Cung cấp thông tin giao hàng chính xác và đầy đủ.
 • Liên hệ shop hoa nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc thay đổi nào về đơn hàng.

Khi đặt mua hoa tươi tại Thành Công Flower, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình phương thức thanh toán tiện lợi nhất như sau:

- Chuyển khoản: Khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản 100% hoặc đặt cọc 50% giá trị đơn hàng ngay sau khi hoàn tất quá trình đặt hàng. Khách hàng thanh toán chuyển khoản 50% còn lại sau khi shipper chúng tôi hoàn tất quá trình giao hoa và gửi hình ảnh xác nhận tại điểm giao.

- Tiền mặt: Thành Công Flower chỉ nhận thanh toán tiền mặt đối với trường hợp khách hàng là người trực tiếp nhận và thanh toán tiền mặt cho shipper ngay khi nhận hoa.

Riêng đối với sản phẩm hoa chia buồn, chúng tôi chỉ nhận đơn đối với khách đặt cọc trước hoặc có thông tin tang lễ (bảng cáo phó…) rõ ràng, chính xác.

- Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng: Quý khách có thể liên hệ nhân viên tư vấn để được hướng dẫn địa chỉ chi nhánh gần nhất tiện cho việc thanh toán trực tiếp.

Phí ship khi quý khách đặt hoa tại Tiệm Hoa Tươi Thành Công Flower như sau

 • Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với một số mẫu hoa áp dụng chính sách miễn phí ship cho các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên.
 • Phí ship ngoại thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh TP từ 30.000đ đến 70.000đ.
 • Phí ship nội thành TP. Hồ Chí Minh từ 20.000đ đến 50.000đ.

Lưu ý: Phí ship trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy theo thời điểm và chương trình khuyến mãi của shop hoa.

Nhi Đình

Tôi là Nhi Đình, một cô gái yêu thiên nhiên và cái đẹp, đam mê viết lách.Tôi là tác giả các bài chia sẻ các kinh nghiệm, kiến thức về hoa tươi và quà tặng trên Thanhcongflower.com. Tôi hiểu được sức mạnh sâu sắc của những món quà trong việc thể hiện những cảm xúc thường vượt xa những gì ngôn từ có thể diễn tả được. Với mong muốn mang lại những điều hữu ích tới tất cả mọi người. Hy vọng bài viết này của tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và những lựa chọn thú vị để chọn hoa tươi và quà tặng. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về hoa tươi cũng như quà tặng và các chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ Thành Công Flower để được hỗ trợ nhanh chóng!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận