30+ Lời chúc tốt nghiệp tiểu học đơn giản và ý nghĩa dành tặng các “sĩ tử” nhí

Tác giả: Nhi Đình | Đăng ngày: 19 Tháng Tư, 2024

Lời chúc tốt nghiệp đối với các “sĩ tử” nhí khi hoàn thành xong chương trình học tiểu học là điều vô cùng quan trọng vì đó không chỉ là lời chúc mừng đơn thuần mà còn là sự mong cầu, hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến với trẻ trên con đường học hành của mình. Tuy nhiên, để tìm được một lời chúc phù hợp với lứa tuổi học trò là điều không hề dễ dàng, hôm nay Thành Công Flower sẽ gợi ý đến bạn những lời chúc tốt nghiệp tiểu học hay và ý nghĩa nhất nhé.

Ý nghĩa của lời chúc tốt nghiệp tiểu học

Đối với các bạn nhỏ mới học xong tiểu học sẽ còn cần rất nhiều tình yêu thương và sự che chở từ thầy cô và gia đình. Hoàn thành xong chương trình lớp 5 và bước vào một môi trường mới hẳn là điều không hề dễ dàng với các bạn nhỏ. Sẽ có những bất ngờ, những khó khăn và cả những lo lắng vì bạn mới, thầy cô mới và các bạn cũng dần phải học thói quen tự lập để dần trưởng thành. Do đó, giai đoạn chuyển cấp luôn có ảnh hưởng quan trọng đến việc hình thành tâm sinh lý của các em. Điều này khiến các em cần nhiều hơn sự hướng dẫn cũng như cảm nhận được sự động viên đến từ thầy cô, gia đình để có thể thoải mái bước vào môi trường mới. Những lời chúc mừng tốt nghiệp tiểu học chính là những lời nói động viên giúp cho các em có một tinh thần vững chắc để tự tin bước vào môi trường mới.

Khi nhận được những lời chúc cũng như những bó hoa tốt nghiệp từ những người thân yêu sẽ tiếp thêm sức mạnh và sự lạc quan để các bạn có thể trưởng thành hơn cũng như cảm nhận được tình yêu thương và sự quan tâm từ những người yêu thương. Khi chúng ta biết sau mình luôn có một chỗ dựa, hẳn sẽ cảm thấy an tâm và tự tin hơn rất nhiều bởi các em biết rằng gia đình và thầy cô luôn dõi theo và bên cạnh.

 loi-chuc-tot-nghiep-tieu-hoc.
Ý nghĩa của lời chúc tốt nghiệp tiểu học

Lời chúc tốt nghiệp ngắn gọn và ý nghĩa nhất

Dưới đây Thanhcongflower.com tổng hợp những lời chúc mừng tốt nghiệp ngắn gọn, hay và ý nghĩa, của bố mẹ, ông bà và thầy cô dành cho các sĩ tử nhí trước thềm tốt nghiệp và chuẩn bị bước vào một môi trường học tập mới:

Những lời chúc tốt nghiệp tiểu học bố mẹ dành cho con cái

 1. Hôm nay là ngày Cún con của bố mẹ tốt nghiệp tiểu học, bố mẹ rất vui vì thấy con đã lớn hơn một chút. Chúc con bước vào chặng đường tiếp theo với sự tin tin và thoải mái, bố mẹ luôn ở bên cạnh con.
 2. Cuối cùng con gái yêu của bố mẹ cũng tốt nghiệp tiểu học rồi. Bố biết rằng con đường chinh phục bến bờ tri thức là con đường không hề dễ dàng nhưng bố sẽ luôn ủng hộ và giúp đỡ mỗi khi con cần.
 3. Hôm nay chàng trai nhỏ của mẹ đã tốt nghiệp tiểu học rồi. Thời gian trôi qua nhanh quá, mới ngày nào con còn là em bé đỏ hỏn trong tay mẹ mà nay đã lớn khôn rồi. Chúc con trai của mẹ sẽ luôn học tập thật tốt và mạnh khoẻ.
 4. Hôm nay là ngày công chúa nhỏ của bố mẹ tốt nghiệp tiểu học. Chúc công chúa sẽ luôn xinh đẹp, ngoan ngoãn nghe lời thầy cô và học thật giỏi con gái nhé.
 5. Bố mẹ rất vui mừng và hạnh phúc khi thấy con trai của mình đã dễ dàng chinh phục được chặng đường tri thức đầu tiên. Chúc con sẽ luôn học giỏi và khoẻ mạnh, bố mẹ sẽ luôn bên cạnh con.
 6. Cuối cùng cũng đến ngày tốt nghiệp của con gái. Mấy hôm nay mẹ đã lo lắng không ngủ được vì sợ con phải xa trường và thầy cô nhưng mẹ biết rằng con gái của mẹ là một người tự tin và mạnh mẽ, sẽ có những điều tốt đẹp chờ đón con ở phía trước.
 7. Cuối cùng thì những nỗ lực của con trai đã được thành công bằng việc tốt nghiệp tiểu học rồi. Chúc con luôn vui vẻ, mạnh khoẻ và học tập thật tốt ở môi trường mới nhé.
 8. Chúc mừng con gái đã hoàn thành chương trình tiểu học với kết quả cao. Mong rằng những sở thích và mong muốn của con sẽ trở thành hiện thực thông qua việc chinh phục tri thức.
 9. Chúc chàng trai của bố mẹ luôn mạnh khoẻ, thành công và tập trung vào việc học tập để đạt được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống nhé. Tốt nghiệp tiểu học mới chỉ là bước đầu tiên và còn nhiều điều khác đang chờ đón con khám phá đấy.
 10. Mới ngày nào mẹ còn nước mắt ngắn dài không nỡ để con đi học mà nay con gái đã trưởng thành hơn rất nhiều, biết giúp đỡ bố mẹ công việc nhà nữa chứ. Chúc con gái sẽ học tập thật tốt ở ngôi trường mới và mãi là công chúa đáng yêu của bố mẹ.
 11. Hôm nay nhìn thấy con gái khoác lên mình bộ đồ tốt nghiệp tiểu học thật khiến bố mẹ vui mừng và xúc động. Công chúa nhỏ ngày nào đã lớn khôn thật rồi. Chúc con sẽ luôn xinh đẹp, học giỏi và là niềm tự hào của bố mẹ nhé.
 12. Bố mẹ rất vui và hạnh phúc khi được cùng các con lớn lên và trong từng khoảnh khắc đều có gia đình sát cánh bên con. Bước vào ngôi trường cấp hai, sẽ có nhiều khó khăn nhưng bố tin rằng con sẽ vượt qua được tất cả.

⇒Xem thêm: 99+ Mẫu bánh kem sinh nhật cho bé|Thiết kế bánh sinh nhật cho bé theo yêu cầu

cau-chuc-mung-tot-nghiep-tieu-hoc
Tổng hợp câu chúc mừng tốt nghiệp tiểu học hay và ý nghĩa

Lời chúc mừng tốt nghiệp tiểu học mà ông bà dành cho cháu

 1. Cháu yêu của ông bà đã tốt nghiệp tiểu học rồi đấy. Mới ngày nào ông còn dắt tay cháu tập đi đó mà nhỉ. Chúc cháu gái của ông bà học giỏi, mạnh khoẻ và luôn vui vẻ nhé.
 2. Ông bà rất vui mừng và hạnh phúc khi thấy cháu trai đã lớn khôn như thế này rồi. Dù mới tốt nghiệp tiểu học thôi và còn nhiều điều khó khăn ở phía trước nhưng ông bà tin rằng cháu sẽ chinh phục được hết. Ông bà tự hào về cháu nhiều lắm.
 3. Từ những ngày đầu tiên dẫn cháu đi học cho đến khi được nhìn thấy cháu mặc bộ đồ tốt nghiệp tiểu học là một niềm vui của ông bà. Chúc cháu học tập thật giỏi và đạt được nhiều giấy khen hơn nữa nhé.
 4. Thật vui khi thấy đứa cháu gái bé bỏng ngày nào của ông bà đã lớn khôn như thế này rồi. Nhìn cháu vui vẻ và tự tin như vậy, ông bà rất vui mừng và chúc cháu học tập thật tốt ở ngôi trường mới.
 5. Mới ngày nào cháu còn là đứa bé mà ông bà bế bồng và nâng niu trên tay mà nay cháu đã tốt nghiệp tiểu học rồi. Chặng đường phía trước còn rất nhiều điều đón chờ cháu, hãy mạnh dạn khám phá những chân trời mới cháu nhé.
 6. Chúc mừng Cún yêu của ông bà đã thành công tốt nghiệp tiểu học nhé. Chúc cháu luôn mạnh khoẻ, học giỏi và mãi là con ngoan trò giỏi nhé.
 7. Chúc mừng Bin đã tốt nghiệp tiểu học con nhé. Ông bà rất vui khi thấy con đã dễ dàng vượt qua chặng đường đầu tiên của việc học và ông bà tin rằng con sẽ đạt được nhiều thành tích học tập tốt hơn nữa.
 8. Ông bà luôn tự hào về đứa cháu út của mình. Hôm nay nhìn thấy cháu đã tốt nghiệp tiểu học, ông bà rất vui. Mong cháu sẽ học tập thật tốt và mãi là cháu yêu của ông bà nhé.

⇒Có thể bạn quan tâm: 199+ mẫu hoa tốt nghiệp đẹp giá rẻ

 loi-chuc-mung-tot-nghiep
Lời chúc mừng tốt nghiệp tiểu học mà ông bà dành cho cháu

Lời chúc tốt nghiệp tiểu học từ thầy cô

Thầy cô là những người lái đò đã chèo lái con thuyền tri thức để dẫn các em đến với bền bờ đầu tiên của mình. Do đó, những lời chúc từ thầy cô sẽ truyền động lực và sức mạnh để các em vững vàng hơn ở môi trường mới.

 1. Hôm nay là ngày các em tốt nghiệp tiểu học. Thầy/ cô thực sự rất vui mừng và hạnh phúc khi nhìn thấy các em đã trưởng thành hơn rất nhiều so với trước đây. Ở ngôi trường mới, thầy/ cô mong các em sẽ học tập thật tốt và luôn là trò ngoan nhé.
 2. Ngày tốt nghiệp này của các em khiến thầy cô vừa vui vừa buồn. Thầy/ cô vui vì các em đã khôn lớn và trưởng thành hơn nhưng buồn vì phải xa các em. Nhưng dù sao đi nữa, thầy cô vẫn luôn dõi theo các em và chúc cho các em sẽ học tập thật tốt.
 3. Chúc mừng các “sỉ tử” nhí của thầy cô đã tốt nghiệp chương trình tiểu học nhé. Thầy cô biết rằng chặng đường phía trước không hề dễ dàng nhưng thầy cô tin rằng các em sẽ làm được.
 4. Chúc mừng một lứa học trò của cô lại tốt nghiệp tiểu học thành công. Thời gian qua khi được làm chủ nhiệm của các em, có cả những kỷ niệm vui lẫn kỷ niệm buồn nhưng trên tất cả chỉ đọng lại tình yêu thương đối với các lứa học trò của cô mà thôi. Chúc các em bước vào môi trường mới thật vững vàng và đạt được nhiều thành tích nhé.
 5. Con đường chinh phục bến bờ tri thức phải trải qua nhiều chặng khác nhau, chúc mừng các em đã vượt qua chặng đường đầu tiên. Chúc các em luôn mạnh khoẻ, học tập thật tốt và trở thành những con người có ích cho xã hội.
 6. Quả là không phụ sự tin tưởng của thầy cô, các em đã tốt nghiệp chương trình tiểu học rồi. Cô biết rằng các em sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ ở môi trường mới nhưng đừng lo lắng, thầy cô sẽ luôn ở bên các em.
 7. Chúc mừng các em đã vượt qua chặng đường đầu tiên trên con đường chinh phục tri thức. Hy vọng các em sẽ đạt được thành công và trở thành những con người có ích cho xã hội nhé.
 8. Mới ngày nào vừa nhận các em trong trạng thái mếu máo không muốn đi học mà giờ đây các em đã tốt nghiệp tiểu học rồi. Khoảnh khắc này thật sự đối với thầy cô vừa cảm động vừa vui mừng. Chúc các em sẽ đạt được những chân trời tri thức diệu kỳ nhé.
 9. Ở ngôi trường mới, các em hãy thể hiện thật tốt và cố gắng để giải mã được những tri thức quý báu của nhân loại nhé. Chúc mừng các em đã tốt nghiệp tiểu học và những điều mới mẻ vẫn đang chờ đón các em ở phía trước.
 10. Thầy cô biết rằng việc rời xa ngôi trường mình gắn bó trong suốt 5 năm để bước vào một ngôi trường mới là điều không hề dễ dàng. Nhưng với thầy cô, các em là những chiến binh nhí đầy dũng cảm, chúc các em sẽ học tập thật tốt.
 11. Thật không dễ dàng gì để nói lời chào tạm biệt với những học sinh yêu quý của mình nhưng thầy cô biết rằng đây là điều cần thiết để các em trưởng thành. Chúc mừng các em đã tốt nghiệp chương trình tiểu học và chúc các em sẽ học tập thật giỏi nhé.
 12. Chương trình học tiểu học đã khép lại và mở ra cho các em chương trình học cấp 2 với những kiến thức thú vị ở phía trước. Chúc mừng các em đã tốt nghiệp tiểu học thành công và chúc các em sẽ luôn đạt kết quả cao trong học tập nhé.

Những lời chúc tốt nghiệp tiểu học dành cho các bạn nhỏ không chỉ là lời động viên mà còn là sự khích lệ để các em có thể tự tin bước vào hành trình mới với tâm thế tích cực, lạc quan. Những lời chúc dù đơn giản nhưng là cách tuyệt vời để thể hiện tình cảm, sự quan tâm cũng như tình yêu thương từ gia đình và thầy cô sẽ các em vững vàng hơn. Dù cuộc sống bận rộn như thế nào đi chăng nữa, đừng quên ngày tốt nghiệp tiểu học của con em mình và hãy dành những lời chúc tốt đẹp cho các em có một ngày đáng nhớ nhé.

5/5 - (3 bình chọn)
Những câu hỏi thường gặp khi đặt hoa online

B1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm

 • Truy cập website thanhcongflower.com
 • Tham khảo các mẫu hoa theo dịp, theo loại hoa, theo sở thích, v.v.
 • Chọn mẫu hoa ưng ý, số lượng và ghi chú lời nhắn nếu có.
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân, địa chỉ giao hàng, thông tin người nhận.
 • Chọn phương thức thanh toán phù hợp.

2. Thanh toán và xác nhận đơn hàng:

 • Thanhcongflower hỗ trợ thanh toán trực tuyến qua thẻ ATM, ví điện tử, hoặc thanh toán khi nhận hàng (COD).

3. Theo dõi đơn hàng và nhận hoa:

 • Shop hoa sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin đơn hàng và thời gian giao hàng.
 • Hoa sẽ được giao đến tận nơi theo đúng thời gian đã hẹn.

Một số lưu ý khi đặt hoa online:

 • Nên đặt hoa trước ít nhất 2 tiếng, hoặc 1 ngày để shop có thời gian chuẩn bị hoa tươi đẹp nhất.
 • Ghi chú rõ ràng lời nhắn, yêu cầu đặc biệt (nếu có) để shop hoa thực hiện chính xác.
 • Cung cấp thông tin giao hàng chính xác và đầy đủ.
 • Liên hệ shop hoa nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc thay đổi nào về đơn hàng.

Khi đặt mua hoa tươi tại Thành Công Flower, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình phương thức thanh toán tiện lợi nhất như sau:

- Chuyển khoản: Khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản 100% hoặc đặt cọc 50% giá trị đơn hàng ngay sau khi hoàn tất quá trình đặt hàng. Khách hàng thanh toán chuyển khoản 50% còn lại sau khi shipper chúng tôi hoàn tất quá trình giao hoa và gửi hình ảnh xác nhận tại điểm giao.

- Tiền mặt: Thành Công Flower chỉ nhận thanh toán tiền mặt đối với trường hợp khách hàng là người trực tiếp nhận và thanh toán tiền mặt cho shipper ngay khi nhận hoa.

Riêng đối với sản phẩm hoa chia buồn, chúng tôi chỉ nhận đơn đối với khách đặt cọc trước hoặc có thông tin tang lễ (bảng cáo phó…) rõ ràng, chính xác.

- Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng: Quý khách có thể liên hệ nhân viên tư vấn để được hướng dẫn địa chỉ chi nhánh gần nhất tiện cho việc thanh toán trực tiếp.

Phí ship khi quý khách đặt hoa tại Tiệm Hoa Tươi Thành Công Flower như sau

 • Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với một số mẫu hoa áp dụng chính sách miễn phí ship cho các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên.
 • Phí ship ngoại thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh TP từ 30.000đ đến 70.000đ.
 • Phí ship nội thành TP. Hồ Chí Minh từ 20.000đ đến 50.000đ.

Lưu ý: Phí ship trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy theo thời điểm và chương trình khuyến mãi của shop hoa.

Nhi Đình

Tôi là Nhi Đình, một cô gái yêu thiên nhiên và cái đẹp, đam mê viết lách.Tôi là tác giả các bài chia sẻ các kinh nghiệm, kiến thức về hoa tươi và quà tặng trên Thanhcongflower.com. Tôi hiểu được sức mạnh sâu sắc của những món quà trong việc thể hiện những cảm xúc thường vượt xa những gì ngôn từ có thể diễn tả được. Với mong muốn mang lại những điều hữu ích tới tất cả mọi người. Hy vọng bài viết này của tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và những lựa chọn thú vị để chọn hoa tươi và quà tặng. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về hoa tươi cũng như quà tặng và các chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ Thành Công Flower để được hỗ trợ nhanh chóng!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận