99+ Mẫu hoa chúc mừng đại hội công đoàn, đại biểu đẹp giá rẻ

Tác giả: Nhi Đình | Đăng ngày: 20 Tháng Hai, 2024

Đại hội công đoàn là một sự kiện quan trọng đối với cơ quan, đoàn thể. Vì vậy, trong các sự kiện này không thể thiếu các hoa chúc mừng đại hội công đoàn để làm nổi bật cho không gian, tăng tính thẩm mỹ cũng như làm nổi bật tính chất quan trọng của sự kiện.

HOA CHÚC MỪNG

1.900.000
1.450.000
1.100.000
1.400.000
-10%
900.000
1.300.000
1.100.000
-11%
800.000
2.550.000
1.400.000
2.200.000
1.200.000
Xem thêm

HOA SINH NHẬT

1.550.000
1.435.000
775.000
1.325.000
750.000
1.150.000
567.000
1.435.000
1.100.000
850.000
765.000
820.000
Xem thêm

Ý nghĩa của hoa chúc mừng đại hội công đoàn

Đại hội công đoàn là một sự kiện quan trọng nhưng tính chất của buổi lễ cũng không nên quá cứng nhắc hay tạo cảm giác căng thắng cho người tham dự vì điều này sẽ khiến những người tham dự có thể cảm thấy không thoải mái và chỉ cố gắng hoàn thành mọi việc trong khoảng thời gian ngắn. Việc sử dụng hoa đại hội sẽ giúp làm cho bầu không khí trở nên thoải mái và nhẹ nhàng hơn. Chúng ta có thể sử dụng hoa để trang trí tại các bàn họp, dọc hành trang hay cửa ra vào và khu vực tiếp tân sự kiện. Điều này sẽ giúp khách mới cảm thấy thư giãn và bớt căng thẳng do sự trang nhã trong cách trang trí với những loài hoa tươi đầy sắc màu và hương thơm dịu nhẹ. Khu vực họp với hoa tươi sẽ giúp cho không gian mang tính thẩm mỹ hơn mà còn thúc đẩy năng suất và giúp cho đại hội đi đến thành công.

Có thể nói chất lượng không khí tại địa điểm tổ chức sự kiện lớn như đại hội công đoàn sẽ quyết định đến sự thoải mái của khách mời. Một bầu không khí căng thẳng và ngột ngạt sẽ khiến họ rời đi sớm hơn bình thường. Việc trang trí bằng hoa tưới không chỉ tăng thêm sự sang trọng mà thanh lọc không khí và mang đến hương thơm tự nhiên, sang trọng.

Hoa chúc mừng đại hội sẽ mang những ý nghĩa sau:

 1. Hoa chúc mừng đại hội thể hiện sự vui mừng và chào đón đối với sự kiện quan trọng như thế này. Sử dụng hoa tươi chúc mừng là cách thể hiện niềm vui và lòng kính trọng đối với những người tham gia và tổ chức sự kiện.
 2. Việc sử dụng hoa tươi chúc mừng đại hội là một cách đơn giản nhưng sang trọng để thể hiện sự ủng hộ và khích lệ cho những người tổ chức sự kiện. Điều này giúp ban tổ chức cảm nhận được sự động viên trong tổ chức và thực hiện đại hội tốt hơn.
 3. Hoa tươi chúc mừng đại hội khi được sắp xếp trong không gian sự kiện sẽ mang đến một bầu không khí trang trọng, góp phần làm nên tính chất của sự kiện cũng như mang đến những khoảnh khắc vui và thú vị trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.
hoa-chuc-mung-dai-hoi-cong-doan
Ý nghĩa của hoa chúc mừng đại hội công đoàn

Cách chọn hoa chúc mừng đại hội

Việc chọn thiết kế nào để làm hoa chúc mừng đại hội sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hoàn cảnh cụ thể, ngân sách đề ra và cách thể hiện tình cảm của người gửi. Đưới đây là một số gợi ý:

Lẵng hoa chúc mừng đại hội công đoàn

Ưu điểm của thiết kế này là gây ấn tượng mạng và làm cho người nhận cảm thấy sự yêu mến và đặc biệt. Những lẵng hoa lớn cũng giúp thể hiện tính chất quan trọng và sang trọng của sự kiện giúp buổi lễ diễn ra tốt đẹp và suôn sẻ hơn. Tuy nhiên, các lẵng hoa lớn thường khá đắt đỏ và cồng kênh trong việc vận chuyển. Ngoài ra, khi tặng lẵng hoa lớn, chúng ta cũng cần chú ý tới không gian để đảm bảo có đủ khoảng trống để trưng bày.

lang-hoa-chuc-mung-dai-hoi-cong-doan

Bó hoa chúc mừng đại hội công đoàn

Những bó hoa thường mang thiết kế nhẹ nhàng và tinh tế hơn nên thích hợp để làm hoa chúc mừng trong các tình huống như gặp gỡ cá nhân hay các buổi trò chuyện nhỏ. Vì vậy, khi tặng bó hoa cho sự kiện đại hội sẽ không gây được ấn tượng mạnh như lẵng hoa lớn nhưng chúng ta cũng có thể lựa chọn những bó hoa lớn và loại hoa sang trọng, đặc biệt để thể hiện tình cảm của mình.

bo-hoa-chuc-mung-dai-hoi-cong-doan

Hộp hoa chúc mừng đại hội công đoàn, đại hội chi bộ

Những hộp hoa mang đến sự sang trọng và quý phái cho không gian sự kiện vì chúng rất độc đáo và mang lại cảm giác thích thú cho các khách mời tham gia. Ngoài ra, các hộp hoa cũng rất dễ trưng bày trong không gian sự kiện mà không chiếm quá nhiều diện tích nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp và sự đặc biệt của mình. Giá của các hộp hoa ở mức tầm trung phù hợp với ngân sách của nhiều cá nhân và tổ chức.

Xem thêm: 199+ mẫu hoa chúc mừng đại hội công đoàn, chi bộ đẹp giá rẻ

hop-hoa-chuc-mung

Kệ hoa chúc mừng đại hội công đoàn

Có thể nói, trong các thiết kế thì kệ hoa tươi có hình dáng cao và chiếm nhiều không gian trong một sự kiện nhất nhưng chúng sẽ giúp mọi người cảm nhận được sự quan trọng của sự kiện cũng như tình cảm của người gửi dành cho những người tổ chức sự kiện. Chúng ta có thể lựa chọn các kệ hoa 2 tầng, kệ hoa 3 tầng với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Giá thành của các kệ hoa thường sẽ từ 2 triệu đồng trở lên.

Nếu các bạn muốn tạo ấn tượng mạng mẽ và thể hiện sự tôn trọng cao hơn thì lẵng hoa hoặc kệ hoa là lựa chọn thích hợp nhất. Tuy nhiên, để thể hiện tình cảm một cách nhẹ nhàng, tinh tế thì bó hoa hay kệ hoa sẽ phù hợp hơn rất nhiều.

Những loại hoa chúc mừng đại hội

Hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu có vẻ đẹp thanh tao nhưng giá cả vô cùng phải chăng, thích hợp cho các sự kiện đại hội. Loài hoa này mang lại kết cấu mỹ miều cùng nhiều màu sắc khác nhau góp phần làm nên một không gian đại hội sang trọng và ấn tượng. Cho dù có kết hợp với phụ kiện hay loài hoa nào đi nữa, cẩm tú cầu cũng không dễ bị lu mờ trong không gian mà tạo nên một điểm nhấn nhẹ nhàng.

Hoa mẫu đơn

Có thể nói, những bông hoa mẫu đơn lớn sẽ làm cho không gian đại hội thêm sang trọng và rực rỡ hơn. Chúng ta có thể kết hợp loài hoa này với hoa cát tường cùng các phụ kiện khác để khiến chúng lộng lẫy hơn. Trong các sự kiện đại hội, một thiết kế hoa mẫu đơn chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn khiến mọi người tham dự cảm thấy thích thú.

Hoa lan

Không thể không nhắc đến loài hoa lan trong các sự kiện đại hội quan trọng vì chúng mang đến sắc màu sang nhã nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Hoa lan có nhiều màu sắc khác nhau nên chúng ta có thể lựa chọn để phù hợp với không gian sự kiện và giúp cho đại hội thêm phần trang trọng hơn.

Bài viết cùng chuyên mục:20+ Mẫu hoa chúc mừng thành công đẹp, sang trọng

hoa-lan

Hoa hồng

Loài hoa mang vẻ đẹp cổ điển vượt thời gian và có thể sử dụng cho bất kỳ sự kiện nào chính là hoa hồng. Chúng có thể sử dụng cho nhiều thiết kế và phong cách cắm hoa khác nhau mang đến một sắc màu ấn tượng và gây ảnh hưởng thị giác mạnh mẽ đến khách mời. Hoa hồng cũng có nhiều màu sắc khác nhau nên chúng ta có thể kết hợp nhiều loại hoa hồng như hoa hồng vàng, hoa hồng đỏ, hoa hồng màu hồng,…cùng với các phụ kiện đi kèm để giúp mang đến một không gian  ấn tượng và rực rỡ.

Hoa cúc

Hoa cúc với những cánh hoa mỏng manh nhưng tạo nên một nét đẹp vô cùng quý phái nên phù hợp với những không gian sự kiện đại hội để làm cho bầu không khí bớt căng thẳng hơn. Ngoài ra, hoa cúc cũng đại diện cho sự lạc quan và vui vẻ nên lựa chọn hoa cúc cho sự kiện đại hội là điều hoàn hảo. Các bạn có thể sử dụng các loại hoa cúc như cúc họa mi, cúc tana,…để trang trí cho đại hội nhé.

Hoa cẩm chướng

mang nét đẹp cổ điển nhưng thanh lịch, hoa cẩm chướng là lựa chọn mà chúng ta có thể cân nhắc cho không gian đại hội. Hoa cẩm chướng có ưu điểm là tươi lâu với những màu sắc ấn tượng và tươi sáng sẽ giúp cho bầu không khí trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn cho khách mời tham dự. Ngoài ra, giá thành hoa cẩm chướng khá rẻ và dễ dàng tìm thấy ở bất kỳ cửa hàng hoa tươi nào.

Hoa hướng dương

Mang màu sắc tươi sáng và vui vẻ, hoa hướng dương chính là một điểm nhấn giúp không gian sự kiện đại hội trở nên thư giãn và vui vẻ hơn. Ngoài ra, hoa hướng dương là lựa chọn phù hợp để làm hoa chúc mừng đại hội đặt tại sảnh lễ tân hoặc sự kiện ngoài trời sẽ mang đến một không gian thoải mái, độc đáo và thu hút sự chú ý của khách mời tham dự.

Hoa tulip

Loài hoa này mang đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho không gian vì màu sắc của chúng vô cùng ấn tượng. Đối với những không gian sự kiện nhỏ, việc sử dụng hoa tulip là một lựa chọn hoàn hảo giúp không gian bừng sáng và rực rỡ hơn bao giờ hết.

Hoa chúc mừng sự kiện đại hội giá rẻ tại Shop hoa Thành Công Flower

Đại hội là sự kiện quan trọng đối với các cơ quan, đoàn thể nên việc tổ chức các sự kiện này thường đề cao. Vì vậy, khi chúng ta lựa chọn hoa tươi chúc mừng đại hội cần cân nhắc đến vấn đề chất lượng và giá thành sản phẩm. Ưu tiên chọn những mẫu hoa chất lượng với thiết kế sang trọng, đẹp mắt để giúp không gian sự kiện thêm lộng lẫy và trang trọng.

Thành Công Flower là đơn vị chuyên cung cấp các loại hoa chúc mừng dành cho các sự kiện đại hội của cơ quan, đoàn thể. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, cửa hàng chúng tôi đã trở thành địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn khi muốn mua hoa chúc mừng đại hội. Các mẫu hoa tại cửa hàng luôn cam kết chất lượng hàng đầu với những bông hoa luôn tươi và đẹp tự nhiên.

Ngoài ra, những thiết kế hoa đại hội tại Thành Công Flower mang phong cách sang trọng, độc đáo góp phần nổi bật tính chất của sự kiện đến khách mời tham dự. Các bạn có thể lựa chọn những mẫu hoa có sẵn tại cửa hàng hoặc đặt thiết kế theo mẫu mà mình yêu thích.

Ngoài ra, Thành Công Flower cung cấp dịch vụ giao hoa tận nơi miễn phí đối với những khách hàng đặt hoa nội thành và hỗ trợ giao hoa toàn quốc nhanh chóng. Chúng tôi cam kết giao hoa đến khách hàng trong vòng từ 1 đến 3 giờ kể từ khi khách hàng đặt hoa thành công.

Hiện tại, Thành Công Flower đang triển khai nhiều ưu đãi dành cho khách hàng trong dịp này, để chọn được mẫu hoa chúc mừng đại hội ưng ý với giá rẻ, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số Hotline hoặc Website https://thanhcongflower.com/ của cửa hàng nhé.

5/5 - (4 bình chọn)
Những câu hỏi thưởng gặp khi đặt hoa online

B1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm

 • Truy cập website thanhcongflower.com
 • Tham khảo các mẫu hoa theo dịp, theo loại hoa, theo sở thích, v.v.
 • Chọn mẫu hoa ưng ý, số lượng và ghi chú lời nhắn nếu có.
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân, địa chỉ giao hàng, thông tin người nhận.
 • Chọn phương thức thanh toán phù hợp.

2. Thanh toán và xác nhận đơn hàng:

 • Thanhcongflower hỗ trợ thanh toán trực tuyến qua thẻ ATM, ví điện tử, hoặc thanh toán khi nhận hàng (COD).

3. Theo dõi đơn hàng và nhận hoa:

 • Shop hoa sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin đơn hàng và thời gian giao hàng.
 • Hoa sẽ được giao đến tận nơi theo đúng thời gian đã hẹn.

Một số lưu ý khi đặt hoa online:

 • Nên đặt hoa trước ít nhất 2 tiếng, hoặc 1 ngày để shop có thời gian chuẩn bị hoa tươi đẹp nhất.
 • Ghi chú rõ ràng lời nhắn, yêu cầu đặc biệt (nếu có) để shop hoa thực hiện chính xác.
 • Cung cấp thông tin giao hàng chính xác và đầy đủ.
 • Liên hệ shop hoa nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc thay đổi nào về đơn hàng.

Khi đặt mua hoa tươi tại Thành Công Flower, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình phương thức thanh toán tiện lợi nhất như sau:

- Chuyển khoản: Khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản 100% hoặc đặt cọc 50% giá trị đơn hàng ngay sau khi hoàn tất quá trình đặt hàng. Khách hàng thanh toán chuyển khoản 50% còn lại sau khi shipper chúng tôi hoàn tất quá trình giao hoa và gửi hình ảnh xác nhận tại điểm giao.

- Tiền mặt: Thành Công Flower chỉ nhận thanh toán tiền mặt đối với trường hợp khách hàng là người trực tiếp nhận và thanh toán tiền mặt cho shipper ngay khi nhận hoa.

Riêng đối với sản phẩm hoa chia buồn, chúng tôi chỉ nhận đơn đối với khách đặt cọc trước hoặc có thông tin tang lễ (bảng cáo phó…) rõ ràng, chính xác.

- Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng: Quý khách có thể liên hệ nhân viên tư vấn để được hướng dẫn địa chỉ chi nhánh gần nhất tiện cho việc thanh toán trực tiếp.

Phí ship khi quý khách đặt hoa tại Tiệm Hoa Tươi Thành Công Flower như sau

 • Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với một số mẫu hoa áp dụng chính sách miễn phí ship cho các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên.
 • Phí ship ngoại thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh TP từ 30.000đ đến 70.000đ.
 • Phí ship nội thành TP. Hồ Chí Minh từ 20.000đ đến 50.000đ.

Lưu ý: Phí ship trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy theo thời điểm và chương trình khuyến mãi của shop hoa.

Nhi Đình

Tôi là Nhi Đình, một cô gái yêu thiên nhiên và cái đẹp, đam mê viết lách.Tôi là tác giả các bài chia sẻ các kinh nghiệm, kiến thức về hoa tươi và quà tặng trên Thanhcongflower.com. Tôi hiểu được sức mạnh sâu sắc của những món quà trong việc thể hiện những cảm xúc thường vượt xa những gì ngôn từ có thể diễn tả được. Với mong muốn mang lại những điều hữu ích tới tất cả mọi người. Hy vọng bài viết này của tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và những lựa chọn thú vị để chọn hoa tươi và quà tặng. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về hoa tươi cũng như quà tặng và các chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ Thành Công Flower để được hỗ trợ nhanh chóng!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận