20+Mẫu hoa kỷ niệm ngày cưới|Hoa chúc mừng kỷ niệm ngày cưới từ 1 đến 50 năm

Dù là một cặp ở bên nhau lâu hay ngắn thì ngày kỷ niệm ngày cưới vẫn là một sự kiện đặc biệt. Tặng hoa chúc mừng kỷ niệm ngày cưới bất ngờ cho nửa kia là cách để giữ cho mối quan hệ của bạn luôn tưới mới, đây cũng là cách tuyệt vời để thể hiện tình cảm và chúc mừng ngày kỷ niệm một cách ngọt ngào, lãng mạn.

BÓ HOA

-10%
430.000
770.000
-10%
435.000
1.865.000
-14%
300.000
1.975.000
550.000
700.000
-9%
500.000
1.100.000
1.535.000
650.000

HỘP HOA - GIỎ HOA

900.000
-9%
500.000
750.000
1.100.000
555.000
730.000
730.000
1.000.000
-10%
440.000
1.200.000
610.000
863.000

Ý nghĩa hoa chúc mừng ngày cưới

Ý nghĩa của hoa kỷ niệm ngày cưới vượt xa sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ của chúng. Những bông hoa xinh đẹp này mang một biểu tượng sâu sắc, tăng thêm nhiều lớp ý nghĩa và tình cảm cho lễ kỷ niệm ngày cưới. Mỗi loài hoa có những đặc điểm và biểu tượng riêng, giúp bạn truyền tải những cảm xúc và thông điệp cụ thể đến người bạn đời yêu quý của mình.

Tặng hoa kỷ niệm ngày cưới là một cử chỉ chân thành, tượng trưng cho tình yêu, sự cam kết và những kỷ niệm đáng trân trọng được chia sẻ giữa hai người. Chúng là sự thể hiện về chiều sâu của cảm xúc đã trưởng thành và nảy nở trong suốt những năm cưới. Giống như những bông hoa cần được nuôi dưỡng và chăm sóc để nở hoa, các mối quan hệ cũng cần có tình yêu, sự thấu hiểu và sự cống hiến để phát triển.

Việc lựa chọn hoa kỷ niệm ngày cưới có ý nghĩa to lớn trong việc thể hiện tình cảm trong mối quan hệ của bạn. Bằng cách chọn những bông hoa kỷ niệm mang ý nghĩa, bạn có thể tạo ra một món quà kỷ niệm thực sự độc đáo cho đối tác của mình. Ý nghĩa gắn liền với mỗi bông hoa giúp bạn truyền đạt những cảm xúc sâu sắc nhất của mình và kỷ niệm những cột mốc quan trọng mà các bạn đã đạt được cùng nhau với tư cách là một cặp đôi.

 hoa-ky-niem-ngay-cuoi
Ý nghĩa hoa chúc mừng ngày cưới

Cách chọn hoa kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

  1. Chọn hoa kỷ niệm ngày cưới là một cách lãng mạn để bày tỏ tình yêu và lòng biết ơn của bạn. Những loài hoa khác nhau mang những ý nghĩa khác nhau, hãy chọn những loài hoa tượng trưng cho tình yêu, sự lãng mạn và trường tồn.
  2. Hoa màu đỏ thường tượng trưng cho tình yêu và sự đam mê nên hoa hồng đỏ là sự lựa chọn phổ biến. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc mà mình và đối phương thích, để ngày kỷ niệm ngày cưới trở nên đặc biệt và đáng nhớ hơn.
  3. Quan trọng nhất, hoa kỷ niệm ngày cưới tượng trưng cho tình yêu và lòng biết ơn của bạn dành cho người bạn đời, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ về việc lựa chọn hoa để đảm bảo chúng truyền tải được cảm xúc của bạn. Dù bạn chọn loài hoa nào, hãy kèm theo những lời chúc chân thành để ngày đặc biệt này trở nên lãng mạn và khó quên hơn.

Hoa chúc mừng kỷ niệm ngày cưới từ 1 đến 50 năm

Những khoảnh khắc thót tim như gặp người yêu buổi hẹn hò đầu tiên, hay kỷ niệm ngày cưới, ngày yêu nhau… tất nhiên đều đáng ghi nhớ! Để làm cho ngày kỷ niệm trở nên đáng nhớ hơn, bạn có thể chọn hoa chúc mừng kỷ niệm ngày cưới theo từng cột mốc từng năm để làm ngày kỷ niệm trở nên độc đáo, đáng nhớ hơn.

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới – Hoa cẩm chướng

Kỷ niệm ngày cưới đầu tiên còn gọi là đám cưới giấy, tức là đúng một năm sau ngày trọng đại nên đương nhiên phải được tổ chức thật ngọt ngào! Kỷ niệm 1 năm ngày cưới luôn là khoảng thời gian đầy hứng khởi và vui vẻ khi các bạn cùng nhau kỷ niệm năm đầu tiên là vợ chồng. Và vì vẻ ngoài rực rỡ và trẻ trung nên hoa cẩm chướng là loài hoa truyền thống cho ngày kỷ niệm này. Vì hoa cẩm chướng thường tượng trưng cho tình yêu trẻ trung, nồng nàn nên chúng rất phù hợp cho các cặp đôi mới cưới!

Kỷ niệm 2 năm ngày cưới – Hoa cúc đồng tiền

Trong lễ kỷ niệm 2 năm ngày cưới, hoa cúc đồng tiền là loài hoa truyền thống vì chúng tượng trưng cho sự hòa hợp và niềm vui mà tình yêu và cuộc sống mang lại. Đến năm thứ hai của hôn nhân, khi giai đoạn trăng mật kết thúc, các cặp đôi có xu hướng có những thói quen thoải mái và thực sự hiểu nhau. Vì vậy, hoa cúc đồng tiền là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Kỷ niệm 3 năm ngày cưới – Hoa hướng dương

Mạnh mẽ và khỏe khoắn, giống như một cặp đôi đang ở năm thứ ba của cuộc hôn nhân, hoa hướng dương là loài hoa truyền thống tượng trưng cho kỷ niệm 3 năm ngày cưới. Mọi người đều yêu thích hoa hướng dương vì tính chất sôi nổi và vui vẻ của chúng, và chúng tượng trưng cho sự tôn thờ, lòng trung thành và tuổi thọ nên chúng rất lý tưởng để tặng bạn đời trong ngày kỷ niệm của 3 năm ngày cưới .

Kỷ niệm 4 năm ngày cưới – Hoa phong lữ

Đối với lễ kỷ niệm 4 năm ngày cưới, hoa phong lữ là loài hoa truyền thống vì chúng thường tượng trưng cho hai người đến với nhau về tâm trí, thể xác và tinh thần. Chúng cũng được biết đến vì tượng trưng cho hạnh phúc và những cảm xúc tích cực, hoàn hảo cho một cặp vợ chồng hạnh phúc. Những bông hoa này siêu đẹp và tinh tế và sẽ tạo thêm điều đặc biệt cho bó hoa kỷ niệm của bạn.

Kỷ niệm 5 năm ngày cưới – Hoa cúc

​​Kỷ niệm 5 năm ngày cưới hay còn gọi là đám cưới gỗ, hôn nhân với bạn đời đã dần ổn định sau vài năm chung sống. Vì hoa cúc là biểu tượng của sự chung thủy và tình yêu mãi mãi nên chúng thường được sử dụng trong dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới. Hoa cúc đôi khi có thể được coi là một loài hoa đơn giản. Tuy nhiên, chúng mang vẻ đẹp đơn giản nhưng vẫn mang lại hạnh phúc và, khiến chúng trở nên hoàn hảo để kỷ niệm 5 năm ngày cưới của bạn!

Kỷ niệm 6 năm ngày cưới – Calla Lily

Hoa cala lily đẹp và tinh tế, loài hoa hoa kỷ niệm 6 năm ngày cưới truyền thống. Những bông hoa xinh xắn này thường được thấy trong nhiều bó hoa cưới cô dâu vì chúng tượng trưng cho tình yêu. Vậy còn cách nào tốt hơn để thể hiện sự cảm kích của bạn dành cho người bạn đời sau sáu năm chung sống với một bó hoa cala lily độc đáo? Đại diện cho cách mà tình yêu của bạn dành cho nhau đã trưởng thành và phát triển.

Kỷ niệm 7 năm ngày cưới – Hoa lan nam phi

Lan nam phi là một loài hoa có hương thơm tuyệt vời với nhiều màu sắc khác nhau và rất phù hợp để tượng trưng cho lễ kỷ niệm 7 năm ngày cưới. Mặc dù hoa lan Nam Phi có những ý nghĩa khác nhau , tùy thuộc vào màu sắc, nhưng nhìn chung, chúng tượng trưng cho sự tin tưởng, sự chu đáo, sự ngọt ngào, đó chính là những gì bạn mong muốn trong một cuộc hôn nhân hạnh phúc!

Kỷ niệm 8 năm ngày cưới – Hoa ông lão

Đến ngày kỷ niệm 8 năm, các bạn là bạn tâm giao của nhau và có một mối liên kết siêu bền và ngày càng bền chặt hơn. Đó là lý do tại sao loài hoa ông lão là loài hoa truyền thống của năm nay vì nó tượng trưng cho sự kết nối của hai tâm hồn.

Kỷ niệm 9 năm ngày cưới – Hoa anh túc

Hoa anh túc cổ điển là loài hoa mà ai cũng biết và yêu thích, là loài hoa truyền thống nhân dịp kỷ niệm 9 năm ngày cưới. Hoa anh túc với những cánh hoa màu đỏ rực rỡ tuyệt đẹp tượng trưng cho sự hy vọng, vì vậy năm thứ 9 của hôn nhân là thời điểm tuyệt vời để suy ngẫm về thời gian hai bạn bên nhau và hy vọng có thêm nhiều năm hạnh phúc hơn nữa.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới – Hoa thuỷ tiên vàng

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới chắc chắn là cột mốc quan trọng cho cuộc hôn nhân của bạn! Kỷ niệm 10 năm ngày cưới còn gọi là đám cưới thiếc. Kỷ niệm 10 năm ngày cưới là một cột mốc quan trọng chắc chắn cần được tổ chức thật hoành tráng! Hoa thủy tiên vàng là loài hoa đặc biệt tượng trưng cho thập kỷ đầu tiên của hôn nhân. Với màu vàng rực rỡ như tình yêu của bạn dành cho nhau, hoa thuỷ tiên vàng rất mạnh mẽ và kiên cường và trông cực kỳ ấn tượng khi được xếp thành một bó hoa!

Kỷ niệm 11 năm ngày cưới – Hoa baby

Bông hoa nhỏ xinh theo truyền thống đại diện cho lễ kỷ niệm 11 năm vì chúng tượng trưng cho tình yêu và tình cảm, chúng tôi không thể nghĩ ra loại hoa nào tốt hơn hoặc ý nghĩa hơn để giúp bạn và vợ/chồng bạn kỷ niệm thập kỷ tiếp theo của cuộc hôn nhân và làm mới cam kết của hai bạn.

Kỷ niệm 12 năm ngày cưới – Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn được mọi người yêu thích cũng là biểu tượng cho lễ kỷ niệm 12 năm ngày cưới. Duyên dáng, tinh tế và thanh lịch, hoa mẫu đơn tượng trưng cho khoảng thời gian trong cuộc hôn nhân của bạn, nơi bạn có thể trân trọng những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Và, vì ý nghĩa của hoa mẫu đơn bao gồm sự lãng mạn, thịnh vượng, may mắn, một cuộc hôn nhân hạnh phúc nên chúng thật hoàn hảo để tặng cho người vợ thân yêu của bạn!

hoa-ky-niem-ngay-cuoi

Kỷ niệm 13 năm ngày cưới – Hoa cúc

Hoa cúc tượng trưng cho tình yêu tận tụy, hạnh phúc và tuổi thọ khiến chúng trở nên hoàn hảo để tặng cho người bạn đời nhân kỷ niệm 13 năm ngày cưới! Những bông hoa tuyệt vời này được yêu thích trên toàn thế giới ở nhiều nền văn hóa.

Kỷ niệm 14 năm ngày cưới – Hoa thược dược

Một bó hoa thược dược chắc chắn sẽ làm vợ/chồng của bạn thích thú trong lễ kỷ niệm 14 năm ngày cưới! Với sự bùng nổ về màu sắc không giống bất kỳ loại hoa nào khác, những bông hoa này sẽ nói với đối tác của bạn rằng vẫn còn rất nhiều điều thú vị để mong đợi trong cuộc hôn nhân của bạn.

Kỷ niệm 15 năm ngày cưới – Hoa hồng

Kỷ niệm 15 năm ngày cưới hay còn gọi là đám cưới pha lê. Kỷ niệm 15 năm ngày cưới của bạn là một cột mốc quan trọng cần được tổ chức một cách tuyệt vời. Và không có loài hoa nào tượng trưng cho tình yêu và niềm đam mê nhiều hơn hoa hồng đỏ cổ điển . Sau mười lăm năm chung sống, trải qua mọi điều tốt, điều xấu và điều xấu xí nhất, hoa hồng là cách hoàn hảo để thể hiện tình yêu và tình cảm mãnh liệt của bạn dành cho nhau dù thế nào đi nữa.

Xem thêm: Ý nghĩa hoa hồng đầy đủ thông tin chi tiết nhất

hoa-chuc-mung-ky-niem-ngay-cuoi

Kỷ niệm 20 năm ngày cưới – Hoa cúc tây

Cúc tây là loài hoa độc đáo mang ý nghĩa tình yêu và trí tuệ, rất lý tưởng cho lễ kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bạn. Tặng cho đối tác của bạn một bó hoa có hoa cúc tây sẽ cho thấy bạn đánh giá cao họ như thế nào và bạn đã học được bao nhiêu về nhau và về bản thân trong hai thập kỷ qua.

Kỷ niệm 25 năm ngày cưới – Hoa diên vĩ

Hai mươi lăm năm năm ngày cưới được gọi là đám cưới bạc, một phần tư thế kỷ và tình yêu hai bạn dành cho nhau còn bền chặt hơn những năm đầu chung sống! Để kỷ niệm một sự kiện tuyệt vời như vậy, hoa diên vĩ xinh đẹp là loài hoa truyền thống nhân kỷ niệm 25 năm ngày cưới vì nó tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm và sự ngưỡng mộ. Những bông hoa cao và rực rỡ này sẽ đại diện hoàn hảo cho mối quan hệ bền chặt của bạn .

Kỷ niệm 30 năm ngày cưới – Lily

Hoa loa kèn có mùi thơm ngọt ngào là loài hoa được lựa chọn cho lễ kỷ niệm 30 năm ngày cưới.  Tượng trưng cho niềm tự hào và sự tận tâm, hoa huệ tượng trưng cho tất cả những thay đổi mà các bạn đã cùng nhau trải qua, từ việc chuyển nhà đến có con, nhưng tình yêu của bạn vẫn bền chặt.

Kỷ niệm 40 năm ngày cưới – Hoa lay ơn

Sau bốn mươi năm chung sống, một bông hoa táo bạo và nổi bật xứng đáng đại diện cho một cột mốc quan trọng như vậy, và hoa lay ơn là một sự lựa chọn hoàn hảo! Với ý nghĩa về sức mạnh, sự chính trực và sự say mê, việc tặng loài hoa này cho vợ/chồng của bạn nhân kỷ niệm 40 năm ngày cưới sẽ cho họ thấy rằng họ đã khơi dậy niềm đam mê trong cuộc sống của bạn.

Kỷ niệm 50 năm ngày cưới – Hoa hồng vàng và tím

Kỷ niệm 50 năm ngày cưới được gọi là đám cưới vàng, ý nghĩa của đám cưới vàng là tình yêu giữa hai vợ chồng quý giá và cứng rắn như vàng, không tì vết, tồn tại mãi mãi. Tuy nhiên, ánh sáng chói lóa của vàng không phải là thứ bẩm sinh đã có, nó cần phải được đánh bóng nhiều lần trước khi có thể nở hoa. Cũng giống như ngày kỷ niệm 50 năm ngày cưới của cặp đôi, họ đã trải qua sự xói mòn của nhau theo năm tháng, tiếp tục thích nghi với nhau trong cuộc sống đời thường, bao dung và tình yêu của họ tiếp tục thăng hoa, và có được cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Nếu bạn đến đây băn khoăn không biết nên tặng loại hoa nào phù hợp cho lễ kỷ niệm 50 năm ngày cưới của mình, chúng tôi chỉ muốn dành một giây và chúc mừng bạn về thành tích tuyệt vời này! Để kỷ niệm dịp này có 2 loài hoa tượng trưng cho kỷ niệm 50 năm ngày cưới là hoa hồng vàng và hoa tím, với màu sắc bổ sung cho nhau, trông thật đẹp đôi và tượng trưng cho hai bạn như một cặp đôi hỗ trợ và bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo.

Bây giờ bạn đã hiểu rõ hơn về những loại hoa kỷ niệm ngày cưới theo năm, đã đến lúc khám phá BST tinh tế của chúng tôi. Là một shop hoa tươi uy tín, Thành Công Flower tự hào cung cấp nhiều loại hoa kỷ niệm ngày cưới đáp ứng sở thích của mọi cặp đôi và những câu chuyện tình yêu độc đáo. Mỗi cách cắm hoa kỷ niệm tại Thanhcongflower.com đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng tốt nhất và sự chú ý đến từng chi tiết.  Ngoài sự lựa chọn đa dạng về hoa của chúng tôi, Thanhcongflower còn cung cấp nhiều lựa chọn dịch vụ giao hàng khác nhau như điện hoa để làm cho lễ kỷ niệm ngày cưới của bạn trở nên thuận tiện và đặc biệt hơn. Cho dù bạn chọn giao hoa đến nơi làm việc của đối tác hay đến nhà bạn để tạo bất ngờ lãng mạn, chúng tôi đều cung cấp các thời điểm giao hoa linh hoạt để đáp ứng sở thích của bạn. Để biết thêm thông tin hoặc được hỗ trợ trong việc lựa chọn những bông hoa đẹp nhất cho lễ kỷ niệm ngày cưới của mình, bạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giao hoa nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)