99+ Mẫu hoa chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi đẹp ý nghĩa

Quốc tế thiếu nhi là ngày được tổ chức nhằm tôn vinh cũng như bảo vệ quyền lợi cho trẻ em trên toàn thế giới. Trong dịp đặc biệt này, chúng ta có thể lựa chọn những bó hoa chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi kèm thú bông dễ thương để tặng các em cũng như tri ân đến các cá nhân và tổ chức trong việc bảo vệ và phát triển trẻ em….

BÓ HOA

1.500.000
630.000
-10%
435.000
650.000
1.765.000
985.000
-10%
468.000
-8%
540.000
1.535.000
-19%
215.000
875.000
-11%
400.000

HỘP HOA - GIỎ HOA

2.750.000
665.000
720.000
600.000
850.000
588.000
600.000
950.000
850.000
720.000
740.000
850.000

Ý nghĩa hoa chúc mừng ngày tế thiếu nhi

Quốc tế thiếu nhi thường được tổ chức hàng năm vào ngày 1 tháng 6 với mục đích nâng cao nhận thức của mọi người về tình trạng của trẻ em cũng như có những động thái bảo vệ và chăm sóc trẻ em trên toàn thế giới. Trong ngày này, sẽ có nhiều hội nghị hay hội thảo để tăng cường ý thức và quyền của trẻ em từ đó khuyến khích các hoạt động giáo dục và vui chơi phù hợp với độ tuổi của trẻ để chúng phát triển một cách toàn diện.

Nguồn gốc của ngày Quốc tế thiếu nhi bắt nguồn từ sự kiện ngày 1 tháng 6 năm 1942 khi phát xít Đức đã tàn sát và bắt giữ hơn 369 người dân gồm phụ nữ và trẻ em vô tội tại làng Tiệp Khắc. 2 năm sau, chúng lại dồn hơn 400 người với nhiều phụ nữ và hơn 100 trẻ em vào nhà thờ để phóng hỏa, sát tại vô cùng thương tâm tại Ô-ra-đua (Pháp). Việc làm tàn ác này của phát xít Đức làm gây nên làn sóng phẫn nỗ trên toàn thế giới, để tưởng nhớ hàng trăm trẻ em vô tội đã thiệt mang trong cuộc chiến phi nghĩ này, Liên đoàn phụ nữ dân chủ Quốc tế đã quyết định chọn ngày 1/6 hằng năm để bảo vệ cho thiếu nhi, bắt đầu tư năm 1949.

Quốc tế thiếu nhi cũng là cơ hội để chúng ta nhìn thấy tầm quan trọng của việc bảo vệ quyền lợi và sự phát triển của trẻ em. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng một môi trường an lành và hạnh phúc cho trẻ để chúng được sự quan tâm và chăm sóc xứng đáng.

Việt Nam là nước thứ hai trên thế giới phê chuẩn công ước Liên hợp quốc về quyền trẻ em và là văn kiện đầu tiên nói về quyền trẻ em được chăm sóc, bảo vệ và giúp đỡ để phát triển toàn diện.

Ngày quốc tế thiếu nhi có vai trò và ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc tôn vinh và bảo vệ quyền lợi cho trẻ em và cùng nhau xây dựng một môi trường phát triển toàn diện và tốt nhất cho trẻ vì đây chính là tương lai của đất nước. Vì vậy, trong ngày này chúng ta thường lựa chọn những món quà tinh thần ý nghĩa như hoa tươi để tặng cho các cá nhân, tổ chức luôn đấu tranh vì quyền trẻ em, cụ thể:

  1. Tôn vinh trẻ em: Trẻ em là tương lai của đất nước nên Quốc tế thiếu nhi cũng là dịp để chúng ta ghi nhận vai trò và đóng góp của trẻ em đối với xã hội. Chúng  ta tôn trọng quyền trẻ em được sống, được phát triển trong một môi trường tốt nhất và chúng có thể thoải mái thể hiện quan điểm và ý kiến của mình.
  2. Bảo vệ quyền lợi cho trẻ em: Ngày Quốc tế thiếu nhi là dịp để chúng ta tuyên truyền về tầm quan trọng của việc bảo vệ quyền lợi cho trẻ em gồm quyền sống, quyền học tập, quyền bảo vệ khỏi bạo lực và tham gia vào những quyết định liên quan đến cuộc sống của mình.
  3. Nâng cao nhận thức và sự quan tâm cho trẻ: Ngày quốc tế thiếu nhi là dịp để giúp nâng cao nhận thức của mọi người về tình trạng của trẻ em trên toàn cầu từ đó tạo sự quan tâm và động viên các tổ chức, cá nhân và cộng đồng tham gia vào các hoạt động cải thiện cuộc sống và sự phát triển cho trẻ.
  4. Khuyến khích chăm sóc và giáo dục: Là việc khuyến khích cung cấp môi trường an lành và đầy đủ cho trẻ phát triển. Hoạt động này nhằm thúc đẩy việc đầu tư chăm sóc sức khỏe, giáo dục và phát huy tư duy của trẻ để tạo điều kiện tốt nhất cho tương lai của trẻ.
  5. Tạo ra một cộng đồng nhân văn: Trong ngày Quốc tế thiếu nhi, các tổ chức và cộng đồng sẽ kêu gọi tất cả mọi người không chỉ là cha mẹ, gia đình mà toàn xã hội tham gia vào việc bảo vệ và chăm sóc trẻ em. Đây là dịp để tạo ra một cộng đồng nhân văn hơn nơi quyền lợi và hạnh phúc của trẻ được coi trọng.

hoa-chuc-mung-ngay-quoc-te-thieu-nhi

Các loại hoa chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi ý nghĩa nhất

Hoa baby

Hoa baby hay còn được biết đến với tên gọi khác là hoa bi với bông hoa màu trắng tinh khôi và tinh tế thường khiến người ta liên tưởng đến trẻ em vì loài hoa này tượng trưng cho sự ngây thơ, thuần khiết và những khởi đầu mới tốt đẹp. Hoa baby được sử dụng làm hoa phụ trong các bó hoa bởi vẻ ngoài xinh xắn khiến nó trở nên phổ biến trong những mẫu hoa chúc mừng liên quan đến trẻ em như ngày Quốc tế thiếu nhi. Những bó hoa baby trong ngày quốc tế thiếu nhi đại diện cho sự thuần khiết của tâm hồn trẻ thơ cũng như mang ý nghĩa thúc đẩy quyền lợi của trẻ để có thể phát triển một cách tốt nhất.

Hoa cúc tana

Loài hoa này thường gắn liền với trẻ em bởi chúng mang vẻ ngoài đầy ngây thơ và tinh nghịch, đáng yêu. Bông hoa có vẻ ngoài đơn giản, vui tươi với nhụy hoa màu vàng tươi sáng mang đến cho người khác cảm giác vui vẻ, thích thú. Trong văn hóa, cúc tana đại diện cho sự ngây thơ và thuần khiết của trẻ em nên chúng trở thành lựa chọn không thể nào thiếu trong các sự kiện tổ chức cho trẻ như sinh nhật hay sử dụng làm hoa chúc mừng trong ngày Quốc tế thiếu nhi. Bên cạnh đó, hoa cúc tana cũng tượng trưng cho những khởi đầu mới phù hợp trong các sự kiện tuyên truyền hay hội nghị liên quan đến quyền trẻ em.

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương thường gắn với trẻ em vì chúng mang vẻ ngoài tươi sáng, tinh nghịch và vui vẻ. Những cánh hoa hướng dương lớn với màu vàng rực rỡ khiến người ta nghĩ đến những mặt trời tí hon đại diện cho hạnh phúc, ấm áp và lạc quan như những đứa trẻ luôn mang đến nhiều vui cho những người xung quanh. Với vẻ ngoài rực rỡ, một đóa hoa hướng dương trong ngày Quốc tế thiếu nhi sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho tất cả mọi người cũng như là một lựa chọn phù hợp để đại diện cho trẻ em.

⇒Xem thêm: 99+ Mẫu hoa chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc đẹp giá rẻ

y-nghia-hoa-huong-duong

Hoa cúc pingphong

Những bông cúc pingphong với kiểu dáng tròn đầy đặn, cánh nhỏ và được sắp xếp vô cùng bắt mắt cùng màu sắc rực rỡ tạo vô cùng thu hút và ấn tượng. Với vẻ ngoài tinh nghịch và đáng yêu, hoa pingphong khiến người ta nghĩ ngay đến những đứa trẻ với tính cách năng động và luôn hiếu kỳ với cuộc sống. Hoa cúc pingphong mang nhiều ý nghĩa khác nhau như sự vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống nên trở thành lựa chọn phù hợp làm hoa chúc mừng trong ngày Quốc tế thiếu nhi.

Đậu ngọt

Là một loài hoa mang vẻ ngoài tinh tế cùng mùi hương ngọt  ngào, hoa đậu ngọt khiến người ta nghĩ ngay đến sự ngây thơ và tinh khiết của trẻ em. Hoa đậu ngọt nổi tiếng với gam màu pastel gồm màu hồng, tím và trắng nên đại diện cho trẻ em luôn có một tâm hồn trong sáng. Các bạn có thể lựa chọn hoa đậu ngọt kết hợp với những món quà khác như gấu bông hay kẹo mút để tặng cho các em trong ngày Quốc tế thiếu nhi nhằm tôn vinh vẻ đẹp và điều kỳ diệu của trẻ em.

Hoa anh thảo

Đây cũng là một loài hoa đại diện cho sự trẻ trung, ngây thơ của các em nhỏ, loài hoa này thường nở rộ khi điều kiện thời tiết ấm áp, mang đến cảm giác về sức sống mới tươi trẻ và hạnh phúc. Những bông hoa anh thảo kết hợp với một số loại hoa khác như hướng dương hay hoa baby sẽ tạo nên một tác phẩm tuyệt đẹp để chúng ta có thể gửi lời tri ân và tôn vinh những cá nhân và tổ chức đã không ngừng đấu tranh cho quyền lợi cho trẻ em.

Cách chọn hoa chúc mừng phù hợp trong ngày Quốc tế thiếu nhi

  1. Những bông hoa chúc ngày Quốc tế thiếu nhi nên lựa chọn những loài hoa mang đến cảm giác mềm mại và ngây thơ của cuộc sống mới. Các bạn có thể sắp xếp các loại hoa yêu thích với màu sắc sinh động và vui tươi như thế giới trẻ thơ luôn tràn ngập màu sắc và sự vui vẻ, lạc quan.
  2. Nên kết hợp những loài hoa có hình dạng và kích cỡ khác nhau, mỗi loài mang một ý nghĩa riêng sẽ tạo nên một thiết kế đặc biệt và ấn tượng trong ngày quốc tế thiếu nhi. Ví dụ, hoa cúc tana có thể kết hợp với màu đỏ của hoa hồng để tạo nên sự rực rỡ, hoa hướng dương kết hợp với baby đại diện cho sức sống mới và lạc quan. Đối với ngày của trẻ, nên chọn những bông hoa rực rỡ và sử dụng những thiết kế ngộ nghĩnh.
  3. Chọn những bông hoa có hương thơm tự nhiên dịu nhẹ như hoa hướng dương hay hoa hồng để tránh trường hợp khiến trẻ bị dị ứng mùi hương nhé.

hoa-chuc-mung-ngay-1-6

Mua hoa chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi đẹp tại Thành Công Flower

Ngày Quốc tế thiếu nhi gần đến, nhiều khách hàng đang phân vân không biết nên lựa chọn món quà gì trong ngày đặc biệt này của trẻ. Đừng lo lắng, hãy để Tiệm hoa tươi Thành Công Flower giúp bạn trong việc lựa chọn hoa chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi này nhé.

Thành Công Flower là đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc cung cấp những thiết kế hoa tươi xinh đẹp và phù hợp với mọi đối tượng  người nhận khác nhau. Trong ngày Quốc tế thiếu nhi, chúng ta thường lựa chọn hoa tươi để tri ân các cá nhân, cơ quan và đoàn thể có đóng góp trong công tác bảo vệ quyền trẻ em hoặc tặng chính các em nhỏ. Vì vậy, chúng tôi có những thiết kế phù hợp giúp các bạn có thể bày tỏ tình cảm của mình một cách chân thành nhất.

Các mẫu hoa tươi tại Thành Công Flower luôn có giá thành rẻ và cạnh tranh trên thị trường để mang đến cho khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất. Những mẫu hoa chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi chỉ có giá từ 200 ngàn trở lên, vô cùng phù hợp với ngân sách của nhiều khách hàng.

Đối với hoa chúc mừng tặng trẻ, chúng tôi có những thiết kế vô cùng ngộ nghĩnh, tinh nghịch và đáng yêu để tặng trẻ như những thú bông đáng yêu với giấy gói phù hợp sẽ mang đến cho các bé một món quà vô cùng thú vị và ấn tượng. Đây cũng là dịp để phụ huynh, cha mẹ bày tỏ tình cảm của mình đối với các bạn nhỏ trong gia đình.

Để tham khảo những thiết kế hoa chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi sắp tới, các bạn có thể ghé thăm website của chúng tôi để tham khảo mẫu hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng để nhân viên tư vấn có thể hỗ trợ các bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)