199+ Mẫu hoa chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 đẹp giá rẻ

Đối với chúng ta, sức khỏe là một khía cạnh vô cùng quan trọng quyết định những yếu  tố khác trong cuộc sống như công việc, hạnh phúc,…Vì vậy, vai trò của các y bác sĩ luôn được đề cao và nghề bác sĩ rất được coi trọng. Để thể hiện sự biết ơn đối với các y bác sĩ thì dù có dùng vạn lời nói cũng không thể bày tỏ hết được. Do đó, ngày thầy thuốc Việt Nam chính là dịp chúng ta bày tỏ sự biết ơn đối với những thầy thuốc cùng những bó hoa chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam.

BÓ HOA

985.000
-11%
400.000
864.000
570.000
550.000
710.000
600.000
630.000
710.000
985.000
730.000
550.000

HỘP HOA - GIỎ HOA

-9%
530.000
700.000
600.000
800.000
650.000
550.000
900.000
1.000.000
1.550.000
800.000
850.000
3.000.000

Tìm hiểu về ngày Thầy thuốc Việt Nam

“Lương y như từ mẫu” là thành ngữ mà người Việt Nam dành cho các y bác sĩ đã luôn tận tình chăm sóc, hỗ trợ giúp bệnh nhân điều trị và vượt qua những căn bệnh ma mình mắc phải để tiếp tục cuộc sống bình thường. Không có từ ngữ nào có thể bày tỏ hết sự biết ơn và tình cảm của chúng ta dành cho các y bác sĩ nên đối với dân tộc trọng tình nghĩa như Việt Nam, bắt nguồn từ ngày 27 tháng 2 năm 1995 khi chủ tịch Hồ Chí Minh viết gửi đến hội nghị cán bộ y tế để căn dặn đội ngũ y bác sĩ. Kể từ đó, ngày 27 tháng 2 hằng năm được sử dụng để tôn vinh những người làm trong ngành y tế. Vào ngày này hằng năm sẽ là dịp để chúc mừng thầy thuốc Việt Nam và là dịp để mọi người đến lời tri ân, biết ơn đến các y bác sĩ và cán bộ y tế trong sự nghiệp chăm sóc bệnh nhân và xây dung đất nước phát triển bền vững.

ngay-thay-thuoc-viet-nam

Ý nghĩa của việc gửi hoa chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

Vào dịp ngày Thầy thuốc Việt Nam 27 tháng 2 hằng năm được tổ chức để chúng ta dành thời gian cảm ơn và tôn vinh sự nghiệp cứu chữa người bệnh của các y bác sĩ trong ngành y tế. Mục đích của ngày  này là để chúng ta thể hiện sự biết ơn và tình cảm của mình dành cho tập thể cán bộ công nhân viên trong ngành y tế luôn tận tuy phục vụ và chăm lo cho sức khỏe nhân dân.

Theo phương châm “Lương y như từ mẫu”, các y bác sĩ trong ngành y tế luôn dốc sức mình để chăm lo sức khỏe người dân và đây là đức tính cần thiết khi thực hiện công tác y tế. Hàng năm, chúng ta luôn được chứng kiến những cảnh tượng vô cùng cảm động của đội ngũ y bác sĩ cống hiến trí tuệ và sức lực của mình trong việc cứu chữa cho người bệnh. Ngày Thầy thuốc Việt Nam năm nay gần đến sẽ là lời nhắc nhở mọi người chú ý đến sức khỏe của mình cũng như bày tỏ tình cảm tri ân đến các y bác sĩ luôn hết lòng vì người bệnh dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Những người thầy thuốc được ví như những người hùng thầm lặng trong cuộc sống giúp mọi người chống chọi lại với các mềm bệnh đang tàn phá sức khỏe con người nên họ thật sự xứng đáng để nhận những sự cảm ơn và tri ân. Để thể hiện tình cảm của mình dành cho các y bác sĩ, chúng ta có nhiều cách khác nhau nhưng việc sử dụng một bó hoa tươi dành cho các thầy thuốc Việt Nam là một cách thức vừa sang trọng và mang nhiều ý nghĩa.

Một bó hoa tươi gửi tặng đến các y bác sĩ trong ngày Thầy thuốc Việt Nam là món quà phù hợp bởi hoa tươi là món quà tinh thần giúp xua tan những mệt mỏi và căng thẳng trong công việc mà các thầy thuốc phải đối mặt hàng ngày. Nhận được một bó hoa chúc mừng với hương thơm dịu nhẹ sẽ giúp xoa dịu những mệt mỏi và tiếp sức để các thầy thuốc vững tin hơn trong công tác cứu chữa người bệnh của mình.

Những lẵng hoa chúc mừng ngày thầy thuốc 27-2 này sẽ thay các bạn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đến những người thầy thuốc mà các bạn yêu quý nhất. Đồng thời, hoa ngày thầy thuốc Việt Nam như một lời động viên, là một liều thuốc tinh thần vô giá giúp họ ngày càng nổ lực hơn trong sự nghiệp hành nghề y của mình.

hoa-chuc-mung-ngay-thay-thuoc-viet-nam

Ý nghĩa hoa chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Ý nghĩa của những món quà đến từ hoa tươi được nhiều nghệ nhân thiết kế phục vụ mục đích làm đẹp cho cuộc đời con người, ngày nay chính những món quà hoa chúc mừng ngày 27/2 đã thân thiết với nhau hơn. Không phải món đồ quá sang trọng những lại mang một ý nghĩa tinh thần lớn lao, như lời chúc mừng, thể hiện tình cảm, lời cảm ơn, lời chia vui san sẻ hay sự tôn vinh…vô cùng rõ ràng. Chính vì thế mà khi nghĩ đến quà mừng ngày lễ thì hoa tươi luôn được chọn lựa đầu tiên, sau đó sẽ đến các món đồ tặng đắt tiền tốn kém khác. Hơn thế nữa, hoa tươi luôn được ưa chuộng sử dụng làm đẹp cho đời, hoa tươi thích hợp tặng cả nam giới và nữ giới, từ người trẻ tuổi cho tới trung niên, người cao tuổi đều thích hợp vô cùng.

Vậy khi các bạn gửi tặng đến những người thầy thuốc mà các bạn kính trọng nhất những đóa hoa tươi cùng những lời chúc hay ngày thầy thuốc Việt Nam, thì chắc hẳn trong số các bạn đều quan tâm đến ý nghĩa mà mỗi lẵng hoa tươi chúc mừng mang lại. Hoa chào mừng ngày thầy thuốc 27/2 toát lên biểu tượng của sự cao quý, sang trọng, thuần khiết và tươi đẹp nhất. Chính vì thế từ lâu hoa được xem là một món quà vô giá mà tự nhiên đã ban tặng cho chúng ta. Cũng giống như người thầy thuốc, người luôn dành cả cuộc đời để cứu sống bao mảnh đời bất hạnh, người luôn đồng hành sẽ chia cùng bệnh nhân trong suốt bao đêm dài. Bác Hồ chúng ta đã từng có câu: “Lương y như từ mẫu” để nói lên lòng kính trọng đối với nghề thầy thuốc

Người thầy thuốc được ví như một đấng sinh thành thứ hai của mỗi chúng ta. Chính vì vậy, khi dâng tặng đến người người thầy thuốc đáng kính của chúng ta những quà tặng ngày thầy thuốc việt nam, tức là chúng ta đang bảy tò tầm lòng cảm ơn sâu sắ nhất đến với các những bậc thầy thuốc cao quý. Những đóa hoa đẹp chúc mừng ngày 27/2 như góp phần tôn vinh lên sự cao quý của nghề y.

Mẫu hoa chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam đẹp

Kệ hoa chúc mừng sang trọng: Những kệ hoa với thiết kế 2 tầng hoặc 3 tầng sẽ giúp chúng ta bày tỏ tình cảm và sự biết ơn của mình đối với các y bác sĩ một cách chân thành và sang trọng. Những kệ hoa lớn thường được đặt tại các sảnh bệnh viện sẽ là một món quà vô cùng đặc biệt mà khi bước vào bệnh viện là chúng ta đã thấy sự hiện diện của nó. Đối với các y bác sĩ mà nói, những sự động viên tinh thần chính là món quà cũng là động lực để họ cố gắng mỗi ngày trong sự nghiệp cứu chữa người bệnh của mình đấy.

ke-hoa-chuc-mung

Hộp hoa chúc mừng ấn tượng: Trong những thiết kế hoa thường gặp thì hộp hoa chúc mừng luôn mang đến cảm giác ấn tượng và vô cùng đặc biệt. Những bông hoa xinh đẹp, đầy màu sắc được các thợ cắm tài hoa cắm vào trong những chiếc hộp với hình thù xinh xắn như hình trái tim, hình vuông, hình tròn,…sẽ mang đến cảm giác mới mẻ, độc đáo và sự bất ngờ cho người nhận. Khi mua hộp hoa chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam, người nhận có thể trang trí chúng tại bàn làm việc của mình mà không chiếm quá nhiều không gian và diện tích.

⇒Xem thêm: 99+ Mẫu hoa chúc mừng đại hội công đoàn, đại biểu đẹp giá rẻ

hop-hoa-chuc-mung-ngay-thay-thuoc

Lẵng hoa chúc mừng xinh đẹp: Tương tự như những hộp hoa ấn tượng, những lẵng hoa cũng là lựa chọn nhận được sự quan tâm của nhiều người vì tính tiện lợi của nó. Những lẵng hoa chúc mừng thường được thiết kế ấn tượng và người nhận có thể cầm tay di chuyển. Người nhận có thể trang trí tại nơi làm việc của mình hoặc mang về nhà mà không gặp sự khó khăn nào. Những lẵng hoa chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam vì thế luôn được yêu thích và được đặt nhiều để gửi tặng đến các y bác sĩ trong ngày đặc biệt này.

Bó hoa chúc mừng: Trong những thiết kế hoa mừng ngày thầy thuốc, chúng ta không thể không kể đến những bó hoa đúng không nào. Ưu điểm của những bó hoa chúc mừng đó là tính tiện lợi khi người nhận có thể cầm tay. Đối với người bệnh, chúng ta có thể trao tặng y bác sĩ đã giúp đỡ mình vượt qua bệnh tật và cùng nhau chụp những bức hình kỷ niệm đáng nhớ. Ngoài ra, chi phí để mua một bó hoa thường khá rẻ nên phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng để có thể bày tỏ tình cảm của mình đến các y bác sĩ.

bo-hoa

Mua hoa chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam giá rẻ, chất lượng tại Thành Công Flower.

Ngàn lời nói cũng không thể nào giúp chúng ta bày tỏ hết tình cảm của mình đối với những thầy thuốc đã hết lòng tận tụy để cứu chữa người bệnh. Do đó, trong ngày thầy thuốc Việt Nam chính là dịp để chúng ta tri ân các y bác sĩ trong ngành y tế bằng những bó hoa tươi thắm. Tiệm hoa tươi Thành Công Flower với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế hoa tươi chúc mừng tự hào là đơn vị đã cung cấp hàng trăm bó hoa chúc mừng mỗi năm giúp khách hàng gửi tặng đến các y bác sĩ đã giúp đỡ chúng ta vượt qua bệnh tật.

Tại Thành Công Flower, chúng tôi có nhiều mẫu thiết kế hoa tươi đa dạng và độc đáo phù hợp với từng chủ đề khác nhau đặc biệt là chủ đề tri ân các y bác sĩ trong ngày thầy thuốc Việt Nam. Các thiết kế sử dụng những loại hoa mang ý nghĩa về sự biết ơn và sự cầu mong người nhận luôn có sức khỏe thật tốt để hoàn thành tốt sự nghiệp cao quý của mình. Các thiết kế từ đơn giản giá rẻ đến các thiết kế sang trọng sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ điện hoa online 24/7 đáp ứng nhu cầu gửi tặng hoa tươi online đến người nhận dù khách hàng ở đâu trên khắp mọi miền tổ quốc và cả nước ngoài. Chỉ một vài thao tác đơn giản, hoa chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam sẽ được giao nhanh chóng đến người nhận trong vòng từ 1 đến 3 tiếng từ thời gian đặt hàng.

Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa của việc tặng hoa chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam cũng như đã có ý tưởng để gửi tặng những món quà tinh thần đặc biệt đến các y bác sĩ của mình. Nếu các bạn cần hỗ trợ trong việc lựa chọn hoa tươi và thiết kế phù hợp, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Thành Công Flower để được hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí nhé.

5/5 - (3 bình chọn)