20+ Mẫu hoa chúc mừng sinh nhật em gái đẹp| giao hoa tận nơi miễn phí

Sinh nhật là những khoảnh khắc quan trọng đối với mỗi người, và với tư cách là một người anh trai, chị gái, việc tặng em gái một bó hoa chúc mừng sinh nhật em gái không chỉ thể hiện sự quan tâm, yêu thương của bạn mà còn khiến em gái cảm thấy được quan tâm đặc biệt. 

BÓ HOA

-10%
468.000
950.000
1.535.000
1.975.000
-8%
540.000
-10%
440.000
985.000
930.000
820.000
710.000
820.000
730.000

HỘP HOA - GIỎ HOA

555.000
730.000
950.000
-10%
430.000
800.000
650.000
800.000
-19%
650.000
1.985.000
550.000
555.000
900.000

Vì sao nên tặng hoa sinh nhật cho em gái

– Hoa đã là một món quà sinh nhật phổ biến trong nhiều thế kỷ. Hoa là một trong những phương tiện tốt nhất để bày tỏ cảm xúc, mỗi loài hoa đều có ý nghĩa hoa riêng, bằng cách chọn một bó hoa phù hợp với em gái mình, chúng ta có thể truyền tải tình yêu thương đến em ấy, hoa không chỉ có thể chuyển tải những lời chúc phúc của chúng ta mà còn tăng thêm sự kỷ niệm và niềm vui cho ngày sinh nhật của em gái.

– Không có cảm giác nào tuyệt vời hơn khi nhận được một bó hoa trong ngày sinh nhật. Tặng hoa sinh nhật là một cách ngọt ngào và chu đáo trong dịp đặc biệt. Vào ngày sinh nhật của em gái, gửi hoa là một cách hay để bày tỏ tình cảm của bạn. Lựa chọn bó hoa phù hợp và gửi lời chúc chân thành có thể giúp em gái cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm vô tận của bạn dành cho em ấy. Hoa sinh nhật giúp em gái cảm nhận được sự ấm áp và yêu thương của bạn trong ngày đặc biệt này.

– Với rất nhiều lựa chọn quà tặng khác, hoa là một trong những món quà tiện lợi nhất.  Hoa là một món quà sinh nhật tuyệt vời nếu bạn không thể có mặt ở trong bữa tiệc sinh nhật em gái hoặc có mặt trong ngày đặc biệt của em ấy hoặc vì khoảng cách địa lý. Việc đặt điện hoa sinh nhật cho thấy rằng bạn luôn quan tâm tới em gái, khoảng cách cũng không thể làm ngăn cách tình cảm giữa bạn và em gái.

hoa-chuc-mung-sinh-nhat-em-gai
Hoa sinh nhật em gái là món quà đẹp và ý nghĩa

Cách chọn hoa chúc mừng sinh nhật em gái

Sinh nhật của em gái bạn sắp đến gần.Là chị gái hoặc anh trai, bạn chắc hẳn muốn tặng em gái mình một món quà sinh nhật đặc biệt để bày tỏ tình yêu và những lời chúc phúc của bạn dành cho em gái.Trong số rất nhiều quà tặng, hoa là sự lựa chọn vượt thời gian. Tuy nhiên, giữa muôn vàn loại hoa, nên chọn hoa sinh nhật em gái như thế nào?

  1. Trước hết, việc tìm hiểu sở thích của chị em là yếu tố tham khảo quan trọng khi chọn bó hoa sinh nhật em gái. Tính cách, sở thích và phong cách của em gái bạn đều sẽ ảnh hưởng đến sở thích về hoa của cô ấy. Nếu nàng là một cô gái lãng mạn và dịu dàng thì hoa hồng sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Hoa hồng truyền tải tình yêu và những cảm xúc tinh tế. Ngoài ra, nếu em gái bạn có sở thích đặc biệt về màu sắc của hoa, bạn có thể chọn bó hoa lấy màu sắc mà em gái yêu thích làm chủ đạo như hoa tím xanh tươi hay hoa tulip vàng rực rỡ., nhận được bó hoa mình yêu thích chắc chắn là cảm xúc đặc biệt, đồng thời phản ánh sự thấu hiểu của bạn dành cho em gái của mình.
  2. Thứ hai, ý nghĩa của các loại hoa cũng là một yếu tố đáng quan tâm. Mỗi loài hoa đều có ý nghĩa và biểu tượng riêng, và thông qua việc lựa chọn bó hoa, bạn có thể truyền tải những mong muốn cụ thể đến em gái mình. Ví dụ, gửi một bó hoa hướng dương cho em gái tượng trưng cho sự ấm áp, hạnh phúc và gửi gắm những kỳ vọng tốt đẹp; hoặc chọn một bó hoa cẩm chướng để tượng trưng cho những lời chúc phúc. Chọn hoa sinh nhật như vậy sẽ khiến món quà của bạn trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn.
  3. Chúng ta cũng cần quan tâm đến màu sắc và kiểu dáng của bó hoa. Một bó hoa được chuẩn bị chu đáo có thể mang lại nhiều bất ngờ và niềm vui hơn cho em gái bạn. Chúng ta có thể chọn những bó hoa sinh nhật đẹp cho nữ có màu sắc phối hợp, ví dụ sự kết hợp giữa màu hồng và màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết và dịu dàng, sự kết hợp giữa màu đỏ và màu vàng tượng trưng cho niềm đam mê và hạnh phúc. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể lựa chọn những bó hoa có kiểu dáng đặc biệt như bó hoa hình trái tim, những thiết kế độc đáo này sẽ khiến món quà của chúng ta trở nên đặc biệt và khó quên hơn.
  4. Đừng quên kèm theo một tấm thiệp chúc mừng đẹp mắt. Viết những lời chúc chân thành, những lời nói ấm áp lên thiệp chúc mừng để thể hiện tình yêu, lời chúc dành cho em gái mình một cách sâu sắc và tinh tế hơn. Thiệp chúc mừng có thể do bạn tự làm hoặc có thể là thiệp mua đẹp, dù thế nào thì chị em cũng có thể cảm nhận được sự chân thành của bạn.

bo-hoa-chuc-mung-sinh-nhat-em-gai

Loại hoa tặng sinh nhật em gái đẹp nhất

Những bông hoa truyền tải cảm xúc chân thật không chỉ là biểu hiện đẹp đẽ của cảm xúc mà còn là một món quà đặc biệt.  Hãy để mỗi bó hoa trở thành một kỷ niệm đẹp trong lòng cô em gái nhỏ.

Hoa hướng dương

 Hoa hướng dương là loài hoa chắc chắn không thể bỏ qua, tặng hoa hướng dương cho em gái như gửi đi thông điệp em gái có tầm quan trọng rất lớn trong cuộc sống của bạn. Hoa hướng dương là biểu tượng của niềm vui và hạnh phúc, đây chắc chắn là những điều mà bạn luôn muốn em gái của mình có được trong cuộc sống. Hoa hướng dương luôn hướng về mặt trời giống như cách mà mọi người con luôn hướng về gia đình, đây là một trong những loài hoa tượng trưng cho hạnh phúc gia đình đẹp và ý nghĩa nhất.

hoa-sinh-nhat-em-gai

Hoa hồng

Loài hoa biểu tượng hoàn hảo của tình yêu và nôcs thể được sử dụng để thể hiện tình yêu theo mọi cách. Hoa hồng đỏ gắn liền với tình yêu lãng mạn, hoa hồng màu hồng thích hợp tặng cho em gái để truyền tải thông điệp về tình cảm gia đình.

hoa-dep-tang-em-gai

Hoa mẫu đơn

Loài hoa này còn tượng trưng cho sức khoẻ tốt, lòng nhân ái, sự thịnh vượng, cuộc sống hạnh phúc, loài hoa này chứa những ý nghĩa đẹp đẽ, đáng yêu mà chúng ta mong muốn hướng tới những người quan trọng trong cuộc đời mình, đặt biệt là người thân trong gia đình.Với loài hoa này bạn có thể gửi đi thông điệp hạnh phúc và những diều tốt lành, thịnh vượng.

hoa-mau-don-peony

Hoa cẩm chướng hồng

Hoa cẩm chướng hồng luôn gắn liền với tình mẫu tử, nhưng bạn có biết chúng còn tượng trưng cho tình chị em? Những bông hoa màu hồng dịu dàng này tượng trưng cho sự tôn thờ, lòng biết ơn và tình cảm, giống như những cảm xúc được chia sẻ giữa hai chị em!

Hoa diên vĩ

Hoa diên vĩ màu tím rực rỡ hoa từ lâu đã được biết đến như một biểu tượng của hoàng gia và trí tuệ. Nhưng trong thần thoại Hy Lạp, hoa diên vĩ được cho là sứ giả của các vị thần mang thông điệp giữa Zeus và Hera, hai vị thần có hôn nhân được xây dựng trên nền tảng vững chắc của sự tin tưởng và tôn trọng. Ngày nay, cầm hoa diên vĩ biểu thị sự ấm áp, yêu thương gắn kết giữa những người thân ruột thịt. Đây là loài hoa ý nghĩa để tặng cho em gái nhân ngày sinh nhật.

Hoa bibi

Hoa bibi là biểu tượng của hạnh phúc, tình yêu. Chúng được tìm thấy ở nhiều nền văn hóa trên khắp thế giới vì chúng đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để kỷ niệm những dịp vui vẻ như đám cưới hoặc sinh nhật và do đó tạo nên những món quà tuyệt vời cho em gái của bạn trong ngày sinh nhật!

bo-hoa-sinh-nhat-em-gai

Hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu là một trong những loài hoa phổ biến nhất để tượng trưng cho những cảm xúc chân thành. Đây là loài hoa hoàn hảo để tặng cho những người mà bạ yêu thương trong đó có em gái. Loài hoa này như một sự thể hiện tình yêu mà bạn dành cho họ, hãy thể hiện tình yêu thương với em gái bằng cách sử dụng loài hoa này.

Hoa luôn là món quà tuyệt vời nhất mà anh chị em có thể tặng cho nhau. Những nụ hoa nở đẹp nhất hãy trân trọng từng khoảnh khắc bên nhau. Đừng bao giờ lãng phí bất kỳ khoảnh khắc nào để bày tỏ tình yêu của bạn đối với anh chị em của mình. Những loại hoa mà Shop hoa Thành Công Flower chia sẻ trên là hoa tặng sinh nhật em gái phổ biến nhất, bạn cũng có thể lựa chọn loại hoa phù hợp tùy theo tính cách và sở thích của anh chị em mình.  Dù bạn chọn bó hoa nào thì điều quan trọng nhất vẫn là cảm xúc mà nó truyền tải. Bó hoa chỉ là một cách thể hiện tình cảm nhưng sự chân thành mới là món quà quý giá nhất. Chúng ta phải lồng ghép vẻ đẹp và sự ấm áp của tâm hồn mình vào từng bó hoa, lựa chọn và tặng chúng một cách cẩn thận, tôi tin rằng chị gái tôi sẽ cảm nhận được cảm xúc và suy nghĩ thực sự của chúng tôi trong sứ mệnh mới.

5/5 - (1 bình chọn)