20+ Mẫu hoa mừng ngày quốc tế Phụ Nữ đẹp và ý nghĩa nhất|Hoa tặng 8/3

Tác giả: Nhi Đình | Đăng ngày: 18 Tháng Một, 2024

Ngày Phụ nữ được tổ chức vào ngày 8/3 hàng năm nhằm tôn vinh những đóng góp quan trọng, thành tựu to lớn của phụ nữ trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị, xã hội. Đây đã trở thành cơ hội để nam giới thể hiện tình yêu thương với mẹ, vợ, người thân nữ giới, bạn bè, đồng nghiệp. Vì vậy, hoa mừng ngày quốc tế Phụ Nữ là thứ không thể thiếu trong ngày lễ này.

BÓ HOA

600.000
-10%
Giá gốc là: 480.000₫.Giá hiện tại là: 430.000₫.
-9%
Giá gốc là: 550.000₫.Giá hiện tại là: 500.000₫.
-9%
Giá gốc là: 562.000₫.Giá hiện tại là: 512.000₫.
-13%
Giá gốc là: 400.000₫.Giá hiện tại là: 350.000₫.
-13%
Giá gốc là: 375.000₫.Giá hiện tại là: 325.000₫.
700.000
875.000
-8%
Giá gốc là: 590.000₫.Giá hiện tại là: 540.000₫.
1.765.000
1.370.000
550.000

HỘP HOA - GIỎ HOA

8.585.000
700.000
1.200.000
850.000
800.000
900.000
730.000
900.000
950.000
588.000
610.000
775.000

Ý nghĩa hoa ngày quốc tế phụ nữ, tặng hoa ngày 8 3 có ý nghĩa gì?

 • Tôn vinh bình đẳng giới và những đóng góp của phụ nữ đối với xã hội hiện đại trên toàn thế giới, ngày 8 tháng 3 đánh dấu Ngày Quốc tế Phụ nữ. Ngày Quốc tế Phụ nữ sắp tới là thời điểm tốt nhất để mọi người gửi hoa để bày tỏ lời chúc phúc và tình yêu thương đến những người phụ nữ xung quanh mình.  Đây là dịp hoàn hảo để tôn vinh tất cả những người phụ nữ gần gũi với bạn và còn cách nào tốt hơn để làm điều đó hơn là tặng hoa Ngày Phụ nữ? Truyền thống này đã có từ hơn 100 năm trước, khi các nhà hoạt động vì nữ quyền ở Ý được cho là đã bắt đầu lễ kỷ niệm vào ngày 8 tháng 3 năm 1946. Và nếu bạn đang thắc mắc loài hoa nào là loài hoa truyền thống của Ngày Phụ nữ, thì người Ý đã chỉ định hoa mimosa là biểu tượng thích hợp cho sự nhạy cảm, và sức mạnh.
 • Tất nhiên, với rất nhiều loại hoa rực rỡ để lựa chọn, giờ đây, mọi người trên khắp thế giới tặng nhiều loại hoa khác nhau nhân Ngày Phụ nữ cho những người thân yêu của họ. Ngày Quốc tế Phụ nữ các nước thường tặng hoa gì? Ở Đông Âu, Ngày Phụ nữ là một ngày nghỉ lễ và sự kiện được tổ chức nhiều, hàng trăm nghìn bông hồng được bán ra mỗi năm. Tương tự, hoa tulip và hoa huệ là những lựa chọn phổ biến để làm quà tặng. Tuy nhiên, dù cho bạn lựa chọn loại hoa nào, quan trọng nhất vẫn là sự chân thành trong cách chọn hoa để gửi gắm thông điệp và tình cảm.
 • Tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời trong cuộc đời bạn vào ngày 8 tháng 3 năm 2024 bằng cách sử dụng một bó hoa tuyệt đẹp từ shop hoa Thành Công. Sự kiện này nhằm tôn vinh những thành tựu và đóng góp của phụ nữ cho xã hội, đồng thời thúc đẩy bình đẳng giới. Với vô số bó hoa có sẵn, bạn chắc chắn sẽ tìm được bó hoa phù hợp với mọi sở thích hoặc túi tiền.

hoa-mung-ngay-quoc-te-phu-nu.

Cách chọn hoa mừng ngày quốc tế Phụ Nữ 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ được tổ chức hàng năm vào ngày 8 tháng 3 để ghi nhận những thành tựu xã hội, kinh tế, văn hóa và chính trị của phụ nữ. Đây là ngày để tôn vinh những tiến bộ đạt được trong bình đẳng giới và ghi nhận những công việc vẫn cần phải hoàn thành. Tặng hoa vào ngày này là một cách hay để thể hiện sự trân trọng và ủng hộ đối với những người phụ nữ trong cuộc sống của chúng ta.

Hoa là biểu tượng chung của tình yêu, sự ngưỡng mộ và tôn trọng. Chúng có thể truyền tải thông điệp đánh giá cao, biết ơn và ngưỡng mộ theo cách mà ngôn từ thường không thể làm được. Tặng hoa Ngày Quốc tế Phụ nữ là một cử chỉ ý nghĩa có thể làm bừng sáng một ngày của ai đó và khiến họ cảm thấy được trân trọng và đánh giá cao.

Khi chọn hoa, hãy cân nhắc sở thích của người nhận và ý nghĩa của hoa. Hoặc chọn hoa dựa theo ý nghĩa mà chúng truyền tài, chọn hoa tượng trưng cho hạnh phúc gia đình tặng cho mẹ, chị gái hoặc hoa tượng trưng cho tình yêu dành cho bạn gái hoặc vợ. Ví dụ, hoa hồng vàng thường gắn liền với tình bạn, hoa hồng màu hồng tượng trưng cho sự ngưỡng mộ và đánh giá cao. Hoa lan là biểu tượng của vẻ đẹp và sức mạnh, khiến chúng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho người phụ nữ truyền cảm hứng cho bạn.

Bạn cũng có thể chọn một bó hoa hỗn hợp tượng trưng cho những phẩm chất hoặc cảm xúc khác nhau. Hoa cúc đại diện cho sự ngây thơ và thuần khiết, hoa huệ tượng trưng cho sự thuần khiết, vẻ đẹp và hy vọng. Hoa tulip là biểu tượng của tình yêu hoàn hảo, còn hoa hướng dương tượng trưng cho lòng trung thành và sự tôn thờ.

Ngoài việc tặng hoa, bạn cũng có thể viết một lời nhắn cá nhân để bày tỏ lòng biết ơn và sự ủng hộ của mình đối với những người phụ nữ trong cuộc đời bạn. Đây có thể là một thông điệp đơn giản nhưng chân thành để cho họ biết bạn đánh giá cao họ và những đóng góp của họ.

Nhìn chung, tặng hoa vào Ngày Quốc tế Phụ nữ là một cách hay để thể hiện sự ủng hộ và đánh giá cao đối với những người phụ nữ trong cuộc sống của chúng ta. Đó là một cử chỉ đơn giản nhưng đầy ý nghĩa, có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong ngày của ai đó và nhắc nhở họ về giá trị của họ.

hoa-mung-ngay-quoc-te-phu-nu
Cách chọn hoa mừng ngày quốc tế Phụ Nữ 8/3

7 loại hoa chúc mừng ngày 8/3 ý nghĩa

Ngày Quốc tế Phụ nữ là một ngày tuyệt vời dành cho phụ nữ, hãy cùng điểm qua những loài hoa đẹp nhất mà bạn có thể tặng cho những người phụ nữ trong đời mình nhé

Hoa cẩm chướng

Nếu bạn muốn gửi hoa tặng mẹ nhân ngày Phụ nữ 8/3 thì hoa cẩm chướng là phù hợp. Như chúng ta đã biết, hoa cẩm chướng là loại hoa phổ biến tặng cho nữ, tượng trưng cho tình yêu và sự may mắn. Hoa cẩm chướng có hình dáng tinh tế, màu sắc trang nhã, trang nghiêm và hào phóng, đã trở thành loài hoa được ưa chuộng và bán chạy nhất. Hoa cẩm chướng có nhiều màu sắc khác nhau, một số màu trắng tinh khiết, một số màu đỏ và các màu khác nhau mang những ý nghĩa khác nhau. Màu đỏ tượng trưng cho tình yêu và sự quan tâm, màu trắng tượng trưng cho tình yêu và sự tôn trọng đích thực, còn hoa cẩm chướng màu hồng tượng trưng cho tình mẫu tử bất diệt.

Hoa tulip

Hoa tulip là loài hoa tượng trưng cho tình yêu lý tưởng và sâu sắc. Hoa tulip là loài hoa huyền thoại để tặng cho người phụ nữ mà bạn yêu mến sâu sắc, vô điều kiện, cho dù đó là đối tác, mẹ, chị gái hay bạn bè của bạn. Hãy tặng những người phụ nữ trong cuộc đời bạn một bó hoa tulip tươi để thể hiện sự ủng hộ bất diệt của bạn.

Hoa tulip có hình dáng đầy đặn và tinh tế, luôn đồng nghĩa với sự thanh lịch và quý phái. không chỉ đầy màu sắc và trang nhã mà còn trông rất tuyệt vời khi đứng riêng lẻ cũng như khi kết hợp với các loài hoa khác. Với nhiều lựa chọn màu sắc có sẵn, bạn sẽ không thể sai lầm khi chọn một bó hoa tulip.

hoa-tang-ngay-8-3

Hoa loa kèn

Hoa loa kèn được biết đến là loài hoa thể hiện bản chất nữ tính, khiến chúng trở thành lựa chọn hoàn hảo cho ngày của phụ nữ. Mặc dù chúng thường tượng trưng cho sự thuần khiết và tận tâm, nhưng ý nghĩa của chúng có thể khác nhau tùy thuộc vào loại và màu sắc.

Lan hồ điệp

Hoa lan gắn liền với vẻ đẹp và sức mạnh. Mọi phụ nữ đều sở hữu những phẩm chất này. Nếu năm nay, vào Ngày Quốc tế Phụ nữ, bạn đang tìm loại hoa phù hợp tặng những người phụ nữ mà bạn yêu quý, thì hoa lan là lựa chọn lý tưởng.

Trong đó, hoa lan Hồ điệp được nhiều chị em yêu thích bởi vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Hoa lan trang trí gắn liền với vẻ đẹp, sự sang trọng và thích thú. Màu sắc của hoa cũng có thể tượng trưng cho niềm vui và sự sang trọng. Một chậu lan hồ điệp thực sự lý tưởng làm hoa chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ cho người phụ nữ lớn tuổi như bà, sếp nữ hoặc giáo viên, mẹ của bạn.

hoa-tang-ngay-phu-nu

Hoa hồng

Hoa hồng là loài hoa được ưa chuộng nhất trong bất kỳ hoàn cảnh nào, và Ngày Phụ Nữ cũng không ngoại lệ. Hoa hồng đỏ mang ý nghĩa lãng mạn nhất, thích hợp để tặng cho đối phương hơn, hoa hồng vàng nhẹ nhàng, hoa hồng hồng có thể tặng mẹ, bà và những người lớn tuổi khác. Đối với bạn nữ, đồng nghiệp hoặc khách hàng, bạn có thể tặng hoa hồng pastel trang nhã để ca ngợi sự trưởng thành, ổn định, độc lập và gu thẩm mỹ của họ.

hoa-ngay-8-3

Hoa hướng dương

Là một trong những loài hoa rực rỡ và hấp dẫn nhất, hoa hướng dương tượng trưng cho sự vui vẻ. Một bó hoa hướng dương nhân ngày Quốc tế Phụ nữ sẽ khiến bất kỳ quý cô nào cũng phải hạnh phúc. Đó cũng sẽ là dấu hiệu của tình yêu và lòng biết ơn của bạn đối với cô ấy.

hoa-tang-ban-than

Hoa đồng tiền

Tượng trưng cho sự ngây thơ, vẻ đẹp và sự thuần khiết, một bó hoa đồng tiền đầy màu sắc có thể làm bừng sáng bất kỳ không gian nào. Khi được tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn vào Ngày Quốc tế Phụ nữ, nó cũng có thể nâng cao tâm trạng của cô ấy.

Ý nghĩa của việc tặng hoa mừng ngày quốc tế Phụ Nữ 8/3 sâu sắc hơn chúng ta hiểu rất nhiều. Những loài hoa nói trên ở đây chỉ là những loài hoa được tặng phổ biến nhất trên toàn thế giới; nhiều lựa chọn khác luôn có sẵn cho mọi người phụ nữ đặc biệt với ý nghĩa đặc biệt đối với họ. Tặng một bó hoa thật đẹp nhân ngày Quốc tế phụ nữ chắc chắn sẽ khiến mẹ, vợ hay con gái bạn thực sự hạnh phúc. Màu sắc rực rỡ của những bông hoa của chúng tôi rất đẹp mắt và mang lại cảm giác yêu thương, hạnh phúc, lý tưởng cho dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ. Nếu bạn đang tìm một shop hoa tươi uy tín để đặt hoa Ngày Phụ nữ, thì không đâu khác ngoài  thanhcongflower.com. Có thể là mẹ, chị gái, bạn bè, vợ hay bạn gái của bạn, chúng tôi có rất nhiều mẫu hoa mà bạn có thể chọn và gửi vào Ngày Quốc tế Phụ nữ này. Bạn đã sẵn sàng cho thấy cô ấy đặc biệt với bạn như thế nào chưa? Hãy kết nối với chúng tôi tại boxchat website hoặc liên hệ hotline để được tư vấn và hỗ trợ giao hoa nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Những câu hỏi thường gặp khi đặt hoa online

B1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm

 • Truy cập website thanhcongflower.com
 • Tham khảo các mẫu hoa theo dịp, theo loại hoa, theo sở thích, v.v.
 • Chọn mẫu hoa ưng ý, số lượng và ghi chú lời nhắn nếu có.
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân, địa chỉ giao hàng, thông tin người nhận.
 • Chọn phương thức thanh toán phù hợp.

2. Thanh toán và xác nhận đơn hàng:

 • Thanhcongflower hỗ trợ thanh toán trực tuyến qua thẻ ATM, ví điện tử, hoặc thanh toán khi nhận hàng (COD).

3. Theo dõi đơn hàng và nhận hoa:

 • Shop hoa sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin đơn hàng và thời gian giao hàng.
 • Hoa sẽ được giao đến tận nơi theo đúng thời gian đã hẹn.

Một số lưu ý khi đặt hoa online:

 • Nên đặt hoa trước ít nhất 2 tiếng, hoặc 1 ngày để shop có thời gian chuẩn bị hoa tươi đẹp nhất.
 • Ghi chú rõ ràng lời nhắn, yêu cầu đặc biệt (nếu có) để shop hoa thực hiện chính xác.
 • Cung cấp thông tin giao hàng chính xác và đầy đủ.
 • Liên hệ shop hoa nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc thay đổi nào về đơn hàng.

Khi đặt mua hoa tươi tại Thành Công Flower, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình phương thức thanh toán tiện lợi nhất như sau:

- Chuyển khoản: Khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản 100% hoặc đặt cọc 50% giá trị đơn hàng ngay sau khi hoàn tất quá trình đặt hàng. Khách hàng thanh toán chuyển khoản 50% còn lại sau khi shipper chúng tôi hoàn tất quá trình giao hoa và gửi hình ảnh xác nhận tại điểm giao.

- Tiền mặt: Thành Công Flower chỉ nhận thanh toán tiền mặt đối với trường hợp khách hàng là người trực tiếp nhận và thanh toán tiền mặt cho shipper ngay khi nhận hoa.

Riêng đối với sản phẩm hoa chia buồn, chúng tôi chỉ nhận đơn đối với khách đặt cọc trước hoặc có thông tin tang lễ (bảng cáo phó…) rõ ràng, chính xác.

- Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng: Quý khách có thể liên hệ nhân viên tư vấn để được hướng dẫn địa chỉ chi nhánh gần nhất tiện cho việc thanh toán trực tiếp.

Phí ship khi quý khách đặt hoa tại Tiệm Hoa Tươi Thành Công Flower như sau

 • Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với một số mẫu hoa áp dụng chính sách miễn phí ship cho các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên.
 • Phí ship ngoại thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh TP từ 30.000đ đến 70.000đ.
 • Phí ship nội thành TP. Hồ Chí Minh từ 20.000đ đến 50.000đ.

Lưu ý: Phí ship trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy theo thời điểm và chương trình khuyến mãi của shop hoa.

Nhi Đình

Tôi là Nhi Đình, một cô gái yêu thiên nhiên và cái đẹp, đam mê viết lách.Tôi là tác giả các bài chia sẻ các kinh nghiệm, kiến thức về hoa tươi và quà tặng trên Thanhcongflower.com. Tôi hiểu được sức mạnh sâu sắc của những món quà trong việc thể hiện những cảm xúc thường vượt xa những gì ngôn từ có thể diễn tả được. Với mong muốn mang lại những điều hữu ích tới tất cả mọi người. Hy vọng bài viết này của tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và những lựa chọn thú vị để chọn hoa tươi và quà tặng. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về hoa tươi cũng như quà tặng và các chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ Thành Công Flower để được hỗ trợ nhanh chóng!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận