60+ Mẫu bó hoa tỏ tình lãng mạn ý nghĩa nhất

Tác giả: Nhi Đình | Đăng ngày: 24 Tháng Tư, 2024

Trong hành trình tình yêu, lời tỏ tình là một cột mốc quan trọng. Để khoảnh khắc này để lại ấn tượng sâu sắc, ngoài việc chọn đúng thời điểm và dùng từ ngữ phù hợp, việc lựa chọn bó hoa hoa tỏ tình, lãng mạn phù hợp còn có thể tạo thêm những tia lửa cảm xúc, với bó hoa phù hợp sẽ làm tăng cơ hội tỏ tình thành công. Trong bài viết này, Thanhcongflower sẽ giới thiệu kiểu hoa tỏ tình lãng mạn đẹp nhất giúp bạn gây ấn tượng với người yêu khi tỏ tình.

BÓ HOA

1.765.000
1.765.000
985.000
550.000
1.435.000
655.000
600.000
864.000
985.000
1.425.000
-10%
Original price was: 518.000₫.Current price is: 468.000₫.
930.000

HỘP HOA - GIỎ HOA

800.000
550.000
600.000
700.000
600.000
950.000
775.000
775.000
2.050.000
1.875.000
750.000
730.000

Cách chọn hoa tỏ tình

 1. Đầu tiên chúng ta cần xét đến ngôn ngữ của các loài hoa. Mỗi loài hoa có ngôn ngữ hoa riêng, một số ngôn ngữ không thể tách rời khỏi tình yêu và sự lãng mạn. Các loại hoa phổ biến để thể hiện tình yêu bao gồm hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa tulip và hoa huệ. Hoa hồng là sự lựa chọn cổ điển để thể hiện tình yêu. Hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu nồng cháy, trong khi hoa hồng màu hồng tượng trưng cho những cảm xúc đầu tiên. Hoa cẩm chướng tượng trưng cho tình cảm và sự ấm áp, trong khi hoa tulip tượng trưng cho niềm đam mê và sự vĩnh cửu. Lily truyền tải sự thuần khiết và cảm xúc chân thật. Vì vậy, khi chọn hoa, điều rất quan trọng là phải xem xét ngôn ngữ của hoa có phù hợp với ý nghĩa của lời tỏ tình hay không.
 2. Thứ hai, điều quan trọng là phải hiểu sở thích của đối phương, nếu cô ấy yêu thích một loài hoa thì một bó hoa với loài hoa mà cô ấy yêu nhất sẽ ghi thêm điểm và thể hiện mức độ hiểu cô ấy của bạn.
 3. Thứ ba, hãy xem xét sự kết hợp màu sắc của bó hoa. Sự kết hợp màu sắc của bó hoa là yếu tố quan trọng thể hiện vẻ đẹp và sự lãng mạn. Đối với lời tỏ tình, màu đỏ là màu cổ điển và được sử dụng phổ biến nhất, tượng trưng cho niềm đam mê và tình yêu. Nếu chọn hoa hồng để thể hiện tình yêu, bạn có thể chọn bó hoa gồm hoa hồng đỏ và hồng để truyền tải những cảm xúc ngọt ngào, dịu dàng. Ngoài ra, màu trắng còn tượng trưng cho sự thuần khiết và tình yêu đích thực, có thể kết hợp với một số lá và nụ xanh để tăng độ tự nhiên của bó hoa. Màu xanh lam, tím và hồng tượng trưng cho sự lãng mạn và phước lành, bạn có thể chọn những bó hoa phù hợp với những màu này để truyền tải những cảm xúc tích cực và ấm áp.
 4. Cuối cùng khi mua hoa, hãy luôn đảm bảo bó hoa tươi và có chất lượng tốt. Bó hoa tươi không chỉ có thể kéo dài tuổi thọ của bó hoa mà còn thể hiện rõ hơn sự chân thành và ý định của bạn. Ngoài ra, bạn nên sắp xếp ngân sách mua hoa hợp lý theo khả năng tài chính của bản thân. Giá của các loại bó hoa khác nhau rất khác nhau, tùy theo tình hình thực tế của mình mà bạn có thể chọn mức giá phù hợp.

Ngày tỏ tình  là cơ hội tốt để bạn bày tỏ tình cảm với người mình thích. Chọn bó hoa phù hợp sẽ trở thành một phần của lời tỏ tình, tăng thêm nét lãng mạn và truyền tải những cảm xúc chân thành. Điều quan trọng nhất là lựa chọn và kết hợp cẩn thận, đồng thời lồng ghép những cảm xúc đẹp đẽ được thể hiện qua những bông hoa, Thành Công Flower tin rằng bạn sẽ thể hiện thành công tình yêu của mình thông qua một bó hoa tuyệt đẹp!

hoa-to-tinh
Cách chọn hoa tỏ tình

Tỏ tình nên tặng gì?

Ngày sinh nhật, ngày lễ tình nhân hoặc ngày kỷ niệm, nhiều người đang tìm kiếm những cách độc đáo để bày tỏ tình yêu sâu sắc của mình dành cho người mình yêu. Hoa là một trong những cách truyền thống và ý nghĩa nhất để thể hiện tình yêu của bạn. Tuy nhiên, giữa muôn vàn chủng loại hoa, làm thế nào để chọn được bó hoa phù hợp nhất để thể hiện tình yêu? Bài viết này thanhcongflower.com sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý để giúp bạn lựa chọn một bó hoa tỏ tình để thể hiện tình yêu đích thực của mình.

Hoa hồng đỏ

Hoa hồng đỏ chắc chắn là đại diện của tình yêu và được coi là loài hoa lãng mạn và nồng nàn nhất. Tặng một bó hoa hồng đỏ cho người yêu của bạn Những bông hoa đã truyền tải tình yêu của bạn dành cho cô ấy mà không cần nói quá nhiều.

bo-hoa-hong-mini.

Hoa cẩm chướng màu hồng

Hoa cẩm chướng màu hồng tượng trưng cho tình yêu cao cả và tình cảm trong sáng. Bó hoa này không chỉ đẹp, sang trọng mà còn thể hiện tình cảm dịu dàng của bạn dành cho cô ấy.

Hoa baby

Hoa baby là loài hoa nhỏ nhắn, dễ thương nhưng đầy lãng mạn. Kết hợp hoa baby với các loại hoa khác để tạo ra một bó hoa độc đáo thể hiện cảm xúc thật của bạn.

hoa-bi

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương tượng trưng cho tình yêu và lòng chung thủy. Chọn một bó hoa hướng dương làm bó hoa tỏ tình để truyền tải tình yêu và sự cam kết vô bờ bến của bạn dành cho đối phương.

hoa-huong-duong-tang-nguoi-yeu

Hoa cala lily

Hoa cala lily là loài hoa thanh khiết và thanh nhã, tượng trưng cho sự ngây thơ và hạnh phúc. Tỏ tình bằng một bó hoa cala lily sẽ khiến cô ấy cảm nhận được những cảm xúc chân thành của bạn và mong muốn được dành khoảng thời gian quý giá bên nhau.

Hoa Violet

Violet là loài hoa bí ẩn tượng trưng cho niềm hy vọng và những cảm xúc thầm kín. Bằng cách gửi một bó hoa violet, bạn có thể truyền tải những cảm xúc và mong muốn sâu sắc nhất của mình đến người đối diện.

Hoa tulip

Hoa tulip được biết đến là biểu tượng hoàn hảo của tình yêu, thể hiện vẻ đẹp lãng mạn và sang trọng. Hãy chọn một bó hoa tulip rực rỡ để thể hiện tình yêu của mình một cách sinh động.

hoa-tulip

Hoa lưu ly

Ý nghĩa của hoa lưu ly là “không bao giờ quên”. Dùng loại bó hoa này để bày tỏ tình yêu của bạn có thể khiến cô ấy hiểu rằng bạn sẽ luôn trân trọng và ghi nhớ tình yêu này.

Hoa hồng và mẫu đơn

Hoa hồng và mẫu đơn là một loài hoa tuyệt đẹp và quý hiếm.Hãy gửi một bó hoa như thế này tới người yêu của bạn để truyền đạt ước mơ của bạn về việc dành cả cuộc đời bên cô ấy.

⇒Xem thêm: 199+ bó hoa hồng tỏ tình đẹp ý nghĩa nhất

mua-hoa-mau-don

Bó hoa cẩm chướng và hoa huệ

Hoa cẩm chướng là một bó hoa đẹp và thanh lịch. Hoa cẩm chướng tượng trưng cho tình yêu lâu dài, và hoa huệ tượng trưng cho sự thuần khiết khi kết hợp cả hai với nhau để thể hiện những cảm xúc chân thật nhất sâu trong trái tim bạn với cô ấy.

Tỏ tình nên tặng hoa màu gì?

Bày tỏ tình cảm với cô gái mình thích là một việc can đảm nhưng nhiều người lại cảm thấy hụt hẫng cho quá trình này. Làm thế nào bạn có thể giúp các cô gái dễ dàng chấp nhận lời tỏ tình của bạn hơn? Ngoài lựa chọn được loại hoa, màu sắc tổng thể bó hoa cũng góp phần trực quan vào cảm xúc sâu sắc của cô ấy, chọn bó hoa phù hợp là một trong những chìa khóa để tỏ tình thành công.

 • Hoa màu đỏ: Trong thế giới tình yêu, hoa màu đỏ luôn được coi là đại diện cổ điển và lãng mạn nhất. Nó tượng trưng cho tình yêu nồng cháy và rực lửa, chọn một bó hoa màu đỏ có thể thể hiện tình yêu sâu sắc của bạn dành cho người ấy.
 • Hoa màu hồng: Hoa màu hồng tượng trưng cho tình yêu thuần khiết. Chúng thích hợp để tỏ tình và bắt đầu một mối quan hệ với ai đó. Nó có thể truyền tải cảm xúc dịu dàng và quan tâm, thích hợp để bày tỏ tình yêu và sự quan tâm dành cho người khác.
 • Hoa màu trắng: Hoa màu trắng gắn liền với tình yêu không tì vết, trong sáng. Nó tượng trưng cho tình yêu thuần khiết, bày tỏ lòng tình yêu trong sáng thì hoa hồng trắng là sự lựa chọn tốt nhất.
 • Hoa màu vàng: Màu vàng tượng trưng cho sự ấm áp và hạnh phúc, tỏ tình bằng bó hoa màu vàng có thể mang lại niềm vui, niềm vui cho người đối diện.
 • Hoa màu cam: Hoa màu cam truyền tải những cảm xúc đam mê, vui tươi và phấn khích. Nó phù hợp để thể hiện sự phấn khích trước người đặc biệt.
 • Hoa màu tím: hoa màu tím tượng trưng cho sự huyền bí và những cảm xúc sâu lắng, thích hợp để thể hiện nỗi nhớ nhung của bạn dành cho người khiến bạn không nói nên lời. Tặng hoa hồng tím có thể bày tỏ bạn nhớ người kia đến mức nào và nó cũng có thể làm tăng thêm cảm giác bí ẩn giữa hai bạn.

bo-hoa-mau-do

Tặng hoa tỏ tình bao nhiêu bông hồng?

Yêu là một cảm giác tuyệt vời và tuyệt vời, nhưng đôi khi, việc bày tỏ cảm xúc của bạn với người bạn yêu có thể hơi khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn yêu một ai đó từ tận đáy lòng, bạn nên cho họ biết điều đó. Lời tỏ tình có thể là một câu chuyện khó quên và một bó hoa hồng có thể là điểm nhấn của câu chuyện. Với cách tiếp cận đơn giản nhưng đầy táo bạo này, bạn sẽ thực hiện được một bước quan trọng để tỏ tình thành công.

Trong thế giới tình yêu lãng mạn, ai cũng mong muốn được bày tỏ tình cảm của mình với người mình yêu một cách độc đáo, đặc biệt là khi tỏ tình với một cô gái với bó hoa 999 bông hồng, như một bất ngờ gây sốc, chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời để tạo nên bầu không khí lãng mạn khó cưỡng. Để lời tỏ tình của bạn trở nên sáng tạo và ý nghĩa hơn, bạn có thể lựa chọn số lượng bó hoa hồng theo ý nghĩa, chẳng hạn như con số gắn với kỷ niệm ngày đầu gặp nhau, hoặc ý nghĩa số lượng hoa hồng để tăng thêm cảm xúc của cô ấy.

⇒ Xem thêm: Ý nghĩa hoa hồng đầy đủ thông tin chi tiết nhất

bo-hoa-hong-tron

Tóm lại, việc tạo ra khoảnh khắc tỏ tình ấn tượng bó bông hồng có thể để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng một cô gái và khiến cô ấy khó từ chối lời tỏ tình của bạn. Với thiết kế chu đáo và sự truyền tải chân thành, bạn có thể chạm đến trái tim cô ấy và chinh phục cô ấy. Hãy nhớ rằng, tình yêu đòi hỏi sự cống hiến và chân thành cho dù kết quả có ra sao, dũng cảm theo đuổi tình yêu là một quá trình trưởng thành và đạt được.

Cho dù bạn chọn bó hoa tỏ tình nào, trước tiên hãy hiểu sở thích và đối phương để có thể truyền tải tình yêu của mình tốt hơn. Điều quan trọng nhất là bày tỏ tình cảm của mình một cách chân thành và cởi mở, bởi vì điều đẹp nhất của tình yêu là sự thể hiện chân thành. Thành Công Flower hy vọng lời tỏ tình của bạn thành công và mở ra một chương đẹp trong câu chuyện tình yêu giữa hai người. Tuy nhiên, bất kể kết quả cuối cùng ra sao, hãy nhớ tôn trọng sự lựa chọn của đối phương và tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Chúc bạn may mắn!

5/5 - (1 bình chọn)
Những câu hỏi thường gặp khi đặt hoa online

B1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm

 • Truy cập website thanhcongflower.com
 • Tham khảo các mẫu hoa theo dịp, theo loại hoa, theo sở thích, v.v.
 • Chọn mẫu hoa ưng ý, số lượng và ghi chú lời nhắn nếu có.
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân, địa chỉ giao hàng, thông tin người nhận.
 • Chọn phương thức thanh toán phù hợp.

2. Thanh toán và xác nhận đơn hàng:

 • Thanhcongflower hỗ trợ thanh toán trực tuyến qua thẻ ATM, ví điện tử, hoặc thanh toán khi nhận hàng (COD).

3. Theo dõi đơn hàng và nhận hoa:

 • Shop hoa sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin đơn hàng và thời gian giao hàng.
 • Hoa sẽ được giao đến tận nơi theo đúng thời gian đã hẹn.

Một số lưu ý khi đặt hoa online:

 • Nên đặt hoa trước ít nhất 2 tiếng, hoặc 1 ngày để shop có thời gian chuẩn bị hoa tươi đẹp nhất.
 • Ghi chú rõ ràng lời nhắn, yêu cầu đặc biệt (nếu có) để shop hoa thực hiện chính xác.
 • Cung cấp thông tin giao hàng chính xác và đầy đủ.
 • Liên hệ shop hoa nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc thay đổi nào về đơn hàng.

Khi đặt mua hoa tươi tại Thành Công Flower, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình phương thức thanh toán tiện lợi nhất như sau:

- Chuyển khoản: Khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản 100% hoặc đặt cọc 50% giá trị đơn hàng ngay sau khi hoàn tất quá trình đặt hàng. Khách hàng thanh toán chuyển khoản 50% còn lại sau khi shipper chúng tôi hoàn tất quá trình giao hoa và gửi hình ảnh xác nhận tại điểm giao.

- Tiền mặt: Thành Công Flower chỉ nhận thanh toán tiền mặt đối với trường hợp khách hàng là người trực tiếp nhận và thanh toán tiền mặt cho shipper ngay khi nhận hoa.

Riêng đối với sản phẩm hoa chia buồn, chúng tôi chỉ nhận đơn đối với khách đặt cọc trước hoặc có thông tin tang lễ (bảng cáo phó…) rõ ràng, chính xác.

- Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng: Quý khách có thể liên hệ nhân viên tư vấn để được hướng dẫn địa chỉ chi nhánh gần nhất tiện cho việc thanh toán trực tiếp.

Phí ship khi quý khách đặt hoa tại Tiệm Hoa Tươi Thành Công Flower như sau

 • Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với một số mẫu hoa áp dụng chính sách miễn phí ship cho các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên.
 • Phí ship ngoại thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh TP từ 30.000đ đến 70.000đ.
 • Phí ship nội thành TP. Hồ Chí Minh từ 20.000đ đến 50.000đ.

Lưu ý: Phí ship trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy theo thời điểm và chương trình khuyến mãi của shop hoa.

Nhi Đình

Tôi là Nhi Đình, một cô gái yêu thiên nhiên và cái đẹp, đam mê viết lách.Tôi là tác giả các bài chia sẻ các kinh nghiệm, kiến thức về hoa tươi và quà tặng trên Thanhcongflower.com. Tôi hiểu được sức mạnh sâu sắc của những món quà trong việc thể hiện những cảm xúc thường vượt xa những gì ngôn từ có thể diễn tả được. Với mong muốn mang lại những điều hữu ích tới tất cả mọi người. Hy vọng bài viết này của tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và những lựa chọn thú vị để chọn hoa tươi và quà tặng. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về hoa tươi cũng như quà tặng và các chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ Thành Công Flower để được hỗ trợ nhanh chóng!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận