99+ Mẫu hoa chúc mừng ngày giải phóng Miền Nam 30/4 ý nghĩa

Ngày giải phóng Miền Nam 30 tháng 4 là một sự kiện vô cùng quan trọng đối với toàn bộ người dân Việt Nam. Hòa chung với không khí của toàn dân tộc, có rất nhiều đơn vị, cá nhân lựa chọn hoa tươi làm hoa chúc mừng cho sự kiện ý nghĩa này. Do đó, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về ý nghĩa của việc tặng hoa chúc mừng ngày giải phóng Miễn Nam 30/4 và những mẫu hoa thích hợp.

HOA CHÚC MỪNG

2.000.000
2.200.000
1.030.000
1.300.000
2.450.000
1.600.000
1.400.000
2.250.000
1.300.000
1.330.000
1.500.000
1.240.000
Xem thêm

HOA SINH NHẬT

1.535.000
870.000
650.000
775.000
850.000
1.000.000
720.000
1.535.000
600.000
-9%
500.000
1.105.000
875.000
Xem thêm

Ý nghĩa hoa chúc mừng ngày Giải phóng Miền Nam Việt Nam 30/4

Cách đây gần 50 năm, vào ngày 30 tháng 4 năm 1975, đại thắng mùa xuân đã xóa tan ánh thống trị của đế quốc Mỹ ở miền Nam và thống nhất đất nước. Đây là một sự kiện quan trọng có tầm quốc tế to lớn có tính  thời đại vì từ thời khắc này, đất nước ta hoàn toàn độc lập. Chiến thắng này cũng có ý nghĩa quan trọng đối với cách mạng quốc tế, ảnh hưởng tích cực đến cuộc đấu tranh của các dân tộc khác trên toàn thế giới để thoát khỏi ách nô lệ khỏi thực dân và đế quốc.

Có thể nói rằng, ngày giải phóng miền Nam có ý nghĩa vô cùng to lớn không chỉ đối với người dân miền Nam mà còn đối với người dân trên cả nước. Trong những ngày này, bầu không khí vui mừng và tinh thần hào hùng chiến dấu của dân tộc được khơi dậy, nhắc nhở mỗi người về tinh thần yêu nước và đấu tranh không ngừng nghỉ để giành lấy độc lập, tự do cho dân tộc.

Hòa chung với bầu không khí vui mừng này, những bó hoa chúc mừng ngày 30 tháng 4 là lựa chọn thích hợp làm cho mọi người cảm thấy vui mừng và niềm hân hoan thực sự. Những bông hoa tươi thắm với hương thơm tự nhiên dễ chịu sẽ là một sự tri ân sâu sắc đối với những người đã ngã xuống vì nền độc lập của dân tộc cũng như tri ân những người luôn nỗ lực vì sự nghiệp cách mạng của nuosc nhà.

Những mẫu hoa chúc mừng ngày Giải phóng luôn mang sự trang nghiệm với thông điệp cao cả về niềm vui và sự chiến thắng sẽ giúp chúng ta biểu đạt tình cảm và thành ý của mình đối với lãnh đạo và người nhận.

Trong bầu không khí hân hoan, vui mừng của cả nước, những bó hoa tươi cũng là một cách tuyệt vời để bày tỏ tình cảm và cảm xúc của mỗi người. Đó là niềm vui, sự tri ân và biết ơn của người tặng. Tùy vào những loại hoa khác nhau sẽ quyết định cảm xúc mà người tặng muốn truyền tải và thông qua món quà tinh thần này, người nhận cũng có thể cảm nhận được sự chân thành từ đối phương.

hoa-chuc-mung-ngay-giai-phong-mien-nam
Ý nghĩa hoa chúc mừng ngày Giải phóng Miền Nam Việt Nam 30/4

Cách chọn mẫu hoa chúc mừng ngày 30/4

Dựa trên quy mô của buổi lễ 30 tháng 4 và mức độ thân thiết mà chúng ta có thể lựa chọn những mẫu hoa phù hợp. Thông thường, đối với đại lễ này, khách hàng thường lựa chọn những kệ hoa lớn 1 tầng, 2 tầng hoặc 3 tầng với sự kết hợp của nhiều loại hoa khác nhau. Kệ hoa chúc mừng thường sử dụng những loại hoa có màu sắc tươi sáng như màu vàng, đỏ thể hiện sự sang trọng cũng như thông điệp cho may mắn, chiến thắng và sự vui mừng của người tặng dành cho cơ quan, đoàn thể hoặc cá nhân người nhận. Những kệ hoa sẽ phù hợp với những không gian lớn như cơ quan hay tại các buổi lễ kỷ niệm nhưng thường sẽ có chi phí và giá thành khá cao.

Giỏ hoa: So với kệ hoa thì giỏ hoa và lẵng hoa là lựa chọn phổ biến hơn cả vì tính tiện lợi cũng như tiết kiệm chi phí hiệu quả. Những giỏ hoa được thiết kế một cách tinh tế với những loại hoa mang màu sắc rực rỡ như hoa đồng tiền, hoa hồng môn, hoa hướng dương,…mang đến nguồn năng lượng tích cực cũng như cảm nhận được niềm hân hoan từ người tặng. Những thiết kế hoa chúc mừng ngày 30 tháng 4 này thường được trang trí trong các văn phòng làm việc hoặc bàn lễ tân mang đến một bầu không khí tươi mới và đặc biệt cho không gian làm việc.

Bó hoa chúc mừng: Những bó hoa tươi ngày Giải phóng dân tộc là món quà thích hợp mà chúng ta có thể dành tặng cho các thương binh, những người lính đã góp mặt trong những trận chiến oai hùng để giành lại độc lập cho dân tộc. Những bó hoa rực rỡ sẽ thay cho lời cảm ơn và sự tri ân sâu sắc với những hy sinh của họ.

Lẵng hoa chúc mừng: Lẵng hoa chúc mừng được xem là lựa chọn hoàn hảo để chúng ta giành tặng cho các đơn vị và tổ chức như bệnh viện, quân đội, công an,…Thiết kế này vô cùng tinh tế và sang trọng sẽ giúp khách hàng thể hiện sự vui mừng cũng như làm cho bầu không khí ngày đại lễ tại các đơn vị này trở nên rộn ràng hơn.

⇒Xem thêm: 99+ Mẫu hoa chúc mừng ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

hoa-chuc-mung-ngay-giai-phong-mien-nam-30-4
Cách chọn mẫu hoa chúc mừng ngày 30/4

Những loại hoa chúc mừng ngày Giải phóng Miền Nam ý nghĩa nhất

Hoa cẩm chướng

Những bông hoa cẩm chướng với cánh hoa mềm mại như nhung vô cùng sang trọng nhưng cũng có một sức sống dẻo dai tượng trưng cho sức mạnh và sự ôn hòa, dẻo dai như tinh thần luôn kiên cường bất khuất của dân tộc Việt Nam dù có gặp bao khó khăn cũng luôn bền bỉ chiến đấu cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Hoa cẩm chướng có nhiều màu sắc khác nhau và mỗi màu sắc sẽ có những ý nghĩa riêng biệt. Đối với sự kiện Giải phóng dân tộc, các bạn có thể lựa chọn hoa cẩm chướng màu vàng hoặc màu đỏ để mang đến nguồn năng lượng tích cực. Ngoài ra, hoa cẩm chướng cũng giúp người tặng bày tỏ sự ái mộ và lòng tôn kính đối với những thế hệ đi trước.

Hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu với những bông hoa nhỏ xinh kết hợp với nhau tạo nên một bông hoa lớn đầy ấn tượng. Những bông hoa cẩm tú cầu gợi nhắc chúng ta về tinh thần đoàn kết cùng nhau trong giai đoạn chiến tranh để đánh đuổi thực dân, đế quốc xâm lược. Ngoài ra, hoa cẩm chướng cũng có nhiều màu sắc như màu xanh dương, màu xanh nhạt hay màu tím mang đến cho mọi người cảm giác bình yên và thoải mái như đang hòa mình vào thiên nhiên. Các bạn có thể lựa chọn hoa cẩm tú cầu làm món quà tinh thần gửi tặng cho các cơ quan, đoàn thể như bệnh viện, quân đội,…thể hiện sự ghi nhớ công lao của các bậc tiền bối cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước.

Hoa huệ tây

Trong sự kiện đặc biệt như ngày 30 tháng 4 thì sự xuất hiện của những bông hao huệ tây là điều không thể thiếu. Hoa huệ tây mang ý nghĩa về sự vui mừng và kỷ niệm, biểu đạt cho sự tinh khiết và lòng chung thủy. Bên cạnh đó, hoa huệ tây cũng mang biểu tượng cho sự tái sinh và đổi mới nhắc nhở mỗi người về những năm tháng thăng trầm trong lịch sử và giờ đây đất nước đã độc lập. Một giỏ hoa huệ tây nhân ngày Giải phóng dân tộc giúp chúng ta tưởng nhớ đến công lao của các anh hùng đã ngã xuống một cách sâu sắc.

Hoa sen

Quốc hoa của Việt Nam chắc hẳn là loại hoa không thể thiếu để cùng hoa chung niềm vui của toàn dân tộc đúng không nào. Những bông hoa sen dù sinh sống ở nơi bùn lầy nhưng vẫn vươn mình kiêu hãng để tỏa hương. Ngoài thể hiện sự thanh cao và kiêm khiết, hoa sen còn được biết đến với khả năng gợi cho mọi người cảm giác bình yên. Một lẵng hoa sen chúc mừng ngày Giải phóng dân tộc nhắc nhở chúng ta về tinh thần bất khuất của dân tộc cũng như mang đến cảm giác bình yên của thời bình để mình thêm trân trọng và biết ơn hơn nữa.

Hoa đồng tiền

Với mỗi màu sắc khác nhau, hoa hồng tiền cũng biểu đạt những ý nghĩa riêng biệt. Hòa chung bầu không khí vui mừng của ngày giải phóng dân tộc, một đóa hoa đồng tiền sẽ giúp chúng ta thể hiện sự vui mừng, hạnh phúc và niềm hân hoan trong ngày đại lễ này. Các bạn có thể lựa chọn hoa đồng tiền kết hợp với các loài hoa khác hoặc chỉ sử dụng riêng hoa đồng tiền cũng giúp biêu đạt những ý nghĩa đặc biệt.

Hoa hướng dương

Những bông hoa hướng dương với màu vàng rực rỡ đại diện cho sự lạc quan và tinh thần bất khuất trước những khó khăn để luôn hướng về điều tốt đẹp trong cuộc sống. Hoa hướng dương là lựa chọn không thể thiếu để làm hoa chúc mừng ngày giải phóng dân tộc. Một lẵng hoa hướng dương sẽ mang đến một bầu không khí vui tươi cho mọi người cũng như nhắc nhở chúng ta không ngừng nỗ lực để xây dựng đất nước phát triển để xứng đáng với sự hy sinh của những người đi trước cho độc lập, tự do dân tộc.

ke-hoa-chuc-mung-ngay-30-4

Mua hoa chúc mừng ngày Giải phóng Miền Nam

Thành Công Flower tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ hoa tươi chúc mừng ngày Đại lễ dân tộc uy tín, chất lượng hàng đầu được khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh cùng các khu vực khác trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Thành Công Flower luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoa chúc mừng đa dạng, ấn tượng với những ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

Khi mua hoa tươi chúc mừng tại Thành Công Flower, chúng tôi cam kết:

  1. Hoa tươi chất lượng: Mỗi bông hoa trước khi đưa vào thiết kế luôn được chúng tôi tuyển chọn một cách kỹ lưỡng và cẩn thận để đảm bảo độ tươi cũng như vẻ đẹp tự nhiên của chúng nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đẹp nhất và tươi tắn nhất.
  2. Dịch vụ chuyên nghiệp: Với hơn 10 năm kinh nghiệm, nhân viên tư vấn và thợ cắm hoa tại cửa hàng được đào tạo một cách bài bản, có chuyên môn để mang để giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với phong cách thiết kế đặc biệt và ấn tượng.
  3. Đảm bảo đúng giờ: Khi nhận được đơn đặt hàng từ khách hàng, Thành Công Flower sẽ nhanh chóng thiết kế và giao hoa tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Các bạn có thể đặt giờ cụ thể để chúng tôi giao  điện hoa để hoa giao đúng giờ và không ảnh hưởng đến công việc của mình.
  4. Đối với mỗi đơn hoa tại cửa hàng luôn được tặng kèm bưu thiếp và banner miễn phí, trong trường hợp các bạn không kịp chuẩn bị thiệp thì chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn ghi lời chúc mà mình mong muốn đến người nhận.
  5. Giao hoa tận nơi miễn phí: Chúng tôi có chính sách giao hoa miễn phí đối với khách hàng khu vực nội thành và có hỗ trợ phí đối với những khách hàng ở xa với chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng thân thiết.

Để biết thêm thông tin về hoa chúc mừng ngày Giải phóng Miền Nam hoặc các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến từ Thành Công Flower, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí nhé.

5/5 - (1 bình chọn)