99+ Mẫu hoa chúc mừng ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Tác giả: Nhi Đình | Đăng ngày: 23 Tháng Hai, 2024

Đối với các bạn thanh niên, ngày Thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh vào ngày 26 tháng 3 sắp tới đây có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Vào thời gian này, chúng ta thường gửi tặng những món quà hay những đóa hoa tươi thắm để trao tặng tại các buổi lễ kỷ niệm thay cho lời chúc mừng đối với những cán bộ công tác trong đoàn hội. Vậy, ý nghĩa của việc tặng hoa chúc mừng ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh là gì và chúng ta nên lựa chọn loại hoa nào? Hãy cùng Thành Công Flower giải đáp qua bài viết dưới đây nhé.

BÓ HOA

630.000
550.000
1.975.000
700.000
-9%
Giá gốc là: 550.000₫.Giá hiện tại là: 500.000₫.
950.000
-12%
Giá gốc là: 430.000₫.Giá hiện tại là: 380.000₫.
-9%
Giá gốc là: 550.000₫.Giá hiện tại là: 500.000₫.
-10%
Giá gốc là: 485.000₫.Giá hiện tại là: 435.000₫.
850.000
-13%
Giá gốc là: 400.000₫.Giá hiện tại là: 350.000₫.
875.000

HỘP HOA - GIỎ HOA

720.000
885.000
740.000
580.000
850.000
863.000
720.000
800.000
-9%
Giá gốc là: 583.000₫.Giá hiện tại là: 533.000₫.
555.000
650.000
950.000

Ý nghĩa của ngày thành lập Đoàn thanh niên Hồ Chí Minh

Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị- xã hội dành cho thanh niên Việt Nam dưới sự lãnh đạo và dẫn dắt của Đảng Cộng sản việt Nam. Tổ chức do Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập và lãng đạo nhằm mục đích rèn luyện những mầm non tương lai cho đất nước. Đoàn bao gồm các bạn thanh niên tiên tiến, luôn phấn đấu vì lý tưởng và mục tiêu dân tộc. Đây là tổ chức được xem như là nơi ươm mầm cho đội ngũ cán bộ Đảng cộng sản trong tương lai được vận hành theo mô hình hành chính.

Ngày 26 tháng 3 có ý nghĩa quan trọng vì đây là ngày kỷ niệm vai trò của lực lượng thanh niên đối với sự nghiệp xây dựng cách mạng và nhìn lại sự trưởng thành của thế hệ thanh niên trong sự nghiệp phát triển và xây dựng tổ quốc. Đoàn thanh niên tập hợp những thanh niên yêu nước, hết lòng phục vụ nhân dân và trung thành tuyệt đối với Đảng lãnh đạo.

Bốn truyền thống quý báu của đoàn thanh niên bao gồm:

 1. Một là truyền thống yêu nước, yêu quê hương và trung thành tuyệt đối với Đảng và chế độ xã hội chủ nghĩa
 2. Hai là sự nhiệt huyết, dung cảm và không ngại khó khăn, luôn sẵn sàng hoàn thành các nhiệm vụ mà Đảng giao phó.
 3. Ba là truyền thống đoàn kết và tương thân tương ái, không gây chia rẽ nội bộ, biết yêu thương và giúp đỡ nhau với tấm lòng nhân đạo cao cả.
 4. Bốn là truyền thống ham học hỏi, tìm tỏi và có ý chí vượt khó

Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là dịp kỷ niệm quan trọng và thường được các cơ quan, đoàn thể tổ chức tại đơn vị của mình. Việc tặng hoa tươi cho ban chấp hành và khen thưởng những đoàn viên xuất sắc có đóng góp cho đoàn thể là lựa chọn phổ biến. Điều này nhằm tuyên dương, khích lệ tinh thần và ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của các đoàn viên trong thời gian vừa qua. Những đóa hoa tươi thắm với màu sắc rực rỡ đại diện cho sự nhiệt huyết và rực rỡ của thanh niên luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Thế hệ thanh niên chính là tương lai của đất nước nên sự động viên và khích lệ tinh thần đúng lúc sẽ giúp họ nỗ lực hơn trong nhiệm vụ mà mình đang đảm nhận.

 y-nghia-ngay-thanh-lap-doan-thanh-nien-cong-san-ho-chi-minh
Ý nghĩa của ngày thành lập Đoàn thanh niên Hồ Chí Minh

Những loài hoa phù hợp để tặng hoa chúc mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên Việt Nam 26/ 3

Hoa hồng

Không thể thiếu trong danh sách những loài hoa được sử dụng làm hoa chúc mừng là hoa hồng. Không chỉ đại diện cho tình yêu, hoa hồng còn mang nhiều ý nghĩa tích cực và tốt đẹp cho nhiều khía cạnh khác của cuộc sống. Khi sử dụng hoa hồng kết hợp với các loài hoa phụ kiện khác sẽ mang đến một món quà tặng tinh thần vô cùng trân quý dành cho các bạn thanh niên. Các bạn có thể lựa chọn những loài hoa hồng với nhiều màu sắc khác nhau như hoa hồng đỏ đại diện cho sự nhiệt huyết và lòng quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, hoa hồng vàng thể hiện nguồn năng lượng tích cực và sự lạc quan trong cuộc sống, hoa hồng xanh đại diện cho sức trẻ,…Một kệ hoa hồng rực rỡ là món quà chúc mừng ngày thành lập đoàn 26 tháng 3 mà các bạn có thể cân nhắc để gửi tặng tổ chức, đoàn thanh niên.

ke-hoa-chuc-mung

Hoa lan vũ nữ

Lan vũ nữ mang biểu tượng cho hình ảnh của một vũ công nữ đang xòa váy và nhảy những vũ điệu say đắm lòng người, với màu vàng rực rỡ cùng hình dáng thanh mảnh nhưng không kém phần cứng cỏi, loài hoa này khi sử dụng làm hoa chúc mừng ngày thành lập đoàn thanh niên Việt Nam sẽ mang ý nghĩa về nguồn năng lực tích cực, luôn kiên cường đương đầu với khó khăn thử thách dù có điều gì xảy ra đi chăng nữa. Các bạn có thể kết hợp hoa lan vũ nữ vàng với một số loài hoa và phụ kiện đi kèm khác hoặc đơn giản chỉ sử dụng đơn thuần một mình loài hoa này cũng khiến món quà trở nên nổi bật và ấn tượng.

Hoa cẩm tú cầu

Cẩm tú cầu là một loài hoa vô cùng đặc biệt vì chúng có thể thay đổi màu sắc hoa tùy theo độ PH của đất và chúng có nhiều màu sắc khác nhau vô cùng xinh đẹp như màu tím, màu xanh, màu trắng, màu hồng,…những bông hoa cẩm tú cầu nhỏ xinh kết hợp với nhau tạo nên đóa hoa cẩm tú cầu lớn đại diện cho sự đoàn kết và luôn sát cánh cùng nhau vượt qua mọi thử thách. Cẩm tú cầu cũng gợi nhắc chúng ta về tình cảm chân thành và sự cảm thông thấu hiểu. Ngoài ra, khi tặng các anh chị trong ban chấp hành một đóa hoa cẩm tú cầu cũng thể hiện sự tôn trọng và lòng biết ơn từ tận trái tim đối với những bậc tiền bối đi trước đã dẫn dắt và hướng dẫn chúng ta cho đến giờ phút hiện tại.

Hoa hồng môn

Không khó để chúng ta bắt gặp những chậu hồng môn nhỏ đặt cạnh nơi bàn làm việc hay cửa sổ công ty, đoàn thể. Loài hoa này nổi bật với những bông hoa hình trái tim với màu đỏ tươi rực rỡ với nhụy hoa vàng mang đến một vẻ đẹp nổi bật và không hề nhầm lẫn được. Sử dụng hoa hồng môn kết hợp với các loại hoa khác để làm hoa chúc mừng ngày 26 tháng 3 là lựa chọn vô cùng hợp lý vì chúng gợi nhắc chúng ta về sự nhiệt huyết và luôn nỗ lực hết mình của các bạn thanh niên. Sử dụng hoa hồng môn khiến cho đóa hoa của chúng ta trở nên rực rỡ hơn cũng như lời chúc may mắn và thuận lợi trong việc xử lý công việc.

Hoa cúc Calimero xanh

Hoa cúc Calimero là loài hoa vô cùng xinh xắn với nhiều màu sắc khác nhau. Những bông hoa nhỏ xíu đan xen với nhau tạo nên một vẻ đẹp vô cùng đáng yêu. Trong đó, hao cúc Calimero xanh lá là lựa chọn được yêu thích để làm hoa chúc mừng ngày thành lập đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh bởi màu xanh của loài hoa này mang ý nghĩa cho niềm tin, sức sống cũng như niềm hứng khởi cho những khởi đầu nhiệt huyết và quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao. Khi ngắm nhìn những bông hoa cúc xanh sẽ giúp cho tâm trạng mọi người được cải thiện vì chúng mang đến cảm giác bình yên và thư giãn như đang hòa mình vào thiên nhiên thực sự. Một đóa hoa cúc Calimero xanh tuy đơn giản nhưng mang ý nghĩa đặc biệt thay cho lời chúc tốt lành đến các bạn thanh niên chúc các bạn luôn dồi dào sức khỏe, sức trẻ để cống hiến cho tổ quốc.

 Hoa thủy tiên vàng

Hoa thủy tiên vàng mang dáng vẻ thanh mảnh, dịu dàng với những chiếc lá xoắn mang biểu tượng cho sự phát triển vững bền trong tương lai. Ngoài ra, màu vàng của loài hoa này cũng gợi nhắc chúng ta về nguồn năng lượng tươi mới với sức sống trẻ trung của thanh niên. Một thiết kế kết hợp với hoa thủy tiên sẽ là món quà vô cùng phù hợp để gửi gắm lời động viên và khích lệ đối với các thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Các bạn có thể kết hợp hoa thủy tiên vàng với những loài hoa khác hoặc chỉ sử dụng duy nhất loài hoa này với tiêu chí “less is more”cũng đang được các bạn trẻ yêu thích và đón nhận một cách tích cực.

Hoa hồng vàng

Hoa hồng vàng là một trong những lựa chọn để làm món quà tinh thần khích lệ gửi đến các thanh niên nhân ngày 26 tháng 3 một cách đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế và chân thành. Loài hoa này có thể kết hợp cùng với hoa cúc vàng rực rỡ điểm xuyết thêm màu xanh của lá phụ kiện sẽ mang đến một tổng thể hài hòa và đẹp mắt. Màu vàng rực rỡ của loài hoa này mang đến sự ấm áp và nguồn năng lượng tích cực luôn tiến về phía trước. Sử dụng hoa hồng vàng làm hoa chúc mừng ngày thanh niên Việt Nam sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa để gửi tặng đến các anh chị làm trong ban chấp hành đoàn thanh niên đấy.

⇒Bài viết cùng chuyên mục: 99+ Mẫu hoa chúc mừng đại hội công đoàn, đại biểu đẹp giá rẻ

hoa-chuc-mung-ngay-thanh-nien-viet-nam

Hoa chúc mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đẹp và ý nghĩa

Đôi khi, những món quà đơn giản nhưng đầy ý nghĩa tinh thần như những đóa hoa tươi thắm như một làn gió mới thổi vào tâm hồn của mọi người và giúp người nhận có thêm động lực và nỗ lực hơn trong công việc mà mình đang đảm nhận.

Với hơn 10 năm cung cấp hoa tươi cho thị trường thành phố Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận, Tiệm hoa Thành Công Flower đã trở thành cầu nối giúp khách hàng gửi gắm những tình cảm chân thành và sự quan tâm của mình đến người nhận  thông qua những đóa hoa đầy màu sắc và vô cùng rực rỡ. Đối với ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một ngày kỷ niệm vô cùng quan trọng và sự góp mặt của những loài hoa tươi sẽ giúp cho ngày này trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

hoa-chuc-mung-ngay-thanh-lap-doan-thanh-nien-cong-san-ho-chi-minh
Hoa chúc mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đẹp và ý nghĩa

Thành Công Flower luôn cập nhật các xu hướng cắm hoa trên thị trường để mang đến cho khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất đáp ứng thị hiếu khách hàng, nhất là đối với các thanh niên. Các thiết kế hoa chúc mừng tại cửa hàng có giá thành cạnh tranh với những lựa chọn bình dân, giá rẻ cho đến những mẫu hoa sang trọng. Ngoài ra, khi mua hoa chúc mừng tại cửa hàng, khách hàng còn được tặng banner và thiệp chúc mừng miễn phí để có thể gửi trọn tình cảm của mình đến người nhận.

Bên cạnh đó, dịch vụ điện hoa online 24/7 của cửa hàng cũng đã kịp thời đáp ứng nhu cầu nhu hoa online nhanh chóng, tiện lợi đối với khách hàng ở xa. Chỉ cần một cú lick chuột là khách hàng đã có thể chọn được mẫu hoa chúc mừng yêu thích để gửi tặng đến người nhận mà không mất quá nhiều thời gian.

Để tham khảo những mẫu hoa chúc mừng ngày thành lập đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh 26 tháng 3 sắp tới, khách hàng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc truy cập website của Thành Công Flower để được tư vấn nhanh chóng và tận tình nhé.

5/5 - (3 bình chọn)
Những câu hỏi thường gặp khi đặt hoa online

B1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm

 • Truy cập website thanhcongflower.com
 • Tham khảo các mẫu hoa theo dịp, theo loại hoa, theo sở thích, v.v.
 • Chọn mẫu hoa ưng ý, số lượng và ghi chú lời nhắn nếu có.
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân, địa chỉ giao hàng, thông tin người nhận.
 • Chọn phương thức thanh toán phù hợp.

2. Thanh toán và xác nhận đơn hàng:

 • Thanhcongflower hỗ trợ thanh toán trực tuyến qua thẻ ATM, ví điện tử, hoặc thanh toán khi nhận hàng (COD).

3. Theo dõi đơn hàng và nhận hoa:

 • Shop hoa sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin đơn hàng và thời gian giao hàng.
 • Hoa sẽ được giao đến tận nơi theo đúng thời gian đã hẹn.

Một số lưu ý khi đặt hoa online:

 • Nên đặt hoa trước ít nhất 2 tiếng, hoặc 1 ngày để shop có thời gian chuẩn bị hoa tươi đẹp nhất.
 • Ghi chú rõ ràng lời nhắn, yêu cầu đặc biệt (nếu có) để shop hoa thực hiện chính xác.
 • Cung cấp thông tin giao hàng chính xác và đầy đủ.
 • Liên hệ shop hoa nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc thay đổi nào về đơn hàng.

Khi đặt mua hoa tươi tại Thành Công Flower, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình phương thức thanh toán tiện lợi nhất như sau:

- Chuyển khoản: Khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản 100% hoặc đặt cọc 50% giá trị đơn hàng ngay sau khi hoàn tất quá trình đặt hàng. Khách hàng thanh toán chuyển khoản 50% còn lại sau khi shipper chúng tôi hoàn tất quá trình giao hoa và gửi hình ảnh xác nhận tại điểm giao.

- Tiền mặt: Thành Công Flower chỉ nhận thanh toán tiền mặt đối với trường hợp khách hàng là người trực tiếp nhận và thanh toán tiền mặt cho shipper ngay khi nhận hoa.

Riêng đối với sản phẩm hoa chia buồn, chúng tôi chỉ nhận đơn đối với khách đặt cọc trước hoặc có thông tin tang lễ (bảng cáo phó…) rõ ràng, chính xác.

- Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng: Quý khách có thể liên hệ nhân viên tư vấn để được hướng dẫn địa chỉ chi nhánh gần nhất tiện cho việc thanh toán trực tiếp.

Phí ship khi quý khách đặt hoa tại Tiệm Hoa Tươi Thành Công Flower như sau

 • Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với một số mẫu hoa áp dụng chính sách miễn phí ship cho các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên.
 • Phí ship ngoại thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh TP từ 30.000đ đến 70.000đ.
 • Phí ship nội thành TP. Hồ Chí Minh từ 20.000đ đến 50.000đ.

Lưu ý: Phí ship trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy theo thời điểm và chương trình khuyến mãi của shop hoa.

Nhi Đình

Tôi là Nhi Đình, một cô gái yêu thiên nhiên và cái đẹp, đam mê viết lách.Tôi là tác giả các bài chia sẻ các kinh nghiệm, kiến thức về hoa tươi và quà tặng trên Thanhcongflower.com. Tôi hiểu được sức mạnh sâu sắc của những món quà trong việc thể hiện những cảm xúc thường vượt xa những gì ngôn từ có thể diễn tả được. Với mong muốn mang lại những điều hữu ích tới tất cả mọi người. Hy vọng bài viết này của tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và những lựa chọn thú vị để chọn hoa tươi và quà tặng. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về hoa tươi cũng như quà tặng và các chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ Thành Công Flower để được hỗ trợ nhanh chóng!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận