199+ Mẫu hoa ngày thương binh liệt sỹ| Hoa tri ân, tưởng niệm ngày 27/7

Tác giả: Nhi Đình | Đăng ngày: 1 Tháng Ba, 2024

Việt Nam là một đất nước dù nhỏ bé nhưng luôn kiên cường đấu tranh giành lại độc lập tự do cho dân tộc. Trong hai cuộc kháng chiến chống Thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, đã có rất nhiều anh hùng ngã xuống để chúng ta có được hòa bình như ngày hôm nay và đến hiện tại vẫn còn rất nhiều thương binh đã để lại một phần xương thịt của mình nơi chiến trường. Vì vậy, ngày Thương binh liệt sỹ Việt Nam chính là một ngày lễ quan trọng của toàn dân tộc để chúng ta thể hiện sự tri ân và biết ơn đối với các anh hùng bảo vệ tổ quốc. Dưới đây là mẫu hoa ngày thương binh liệt sỹ, hoa tri ân đẹp và ý nghĩa nhất.

HOA CHÚC MỪNG

1.400.000
2.450.000
-14%
600.000
1.300.000
1.000.000
1.100.000
1.100.000
1.200.000
1.100.000
1.700.000
2.550.000
1.300.000
Xem thêm

HOA SINH NHẬT

-9%
530.000
850.000
-11%
400.000
1.765.000
850.000
-9%
500.000
550.000
950.000
-9%
545.000
1.920.000
-9%
489.000
2.535.000
Xem thêm

Ý nghĩa hoa ngày Thương binh liệt Sỹ 27/7

Vào tháng 6 năm 1947 đã diễn ra một cuộc họp với nội dung thực hiện chỉ thị từ chủ tịch Hồ Chí Minh trong việc chọn ngày 27 tháng 7 làm ngày Thương binh toàn quốc. Từ đó đến nay, ngày 27 tháng 7 hằng năm đã trở thành ngày Thương Binh liệt sũ để chúng ta cùng nhớ đến và tỏ lòng biết ơn, tri ân đến những anh hùng đã chiến đấu và hy sinh vì độc lập dân tộc. Phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của cha ông, trong ngày chúng ta sẽ có nhiều hoạt động khác nhằm để tưởng nhớ các anh hùng đã hy sinh và tôn vinh những thương binh,, bên cạnh đó còn có nhiều hoạt động để tăng cường ý thức, trách nhiệm và khơi dậy niềm tự hào dân tộc.

Ngày 27 tháng 7 năm nay cũng đang đến gần, để bày tỏ lòng biết ơn đối với những anh hùng, các liệt sỹ và thương binh đã hy sinh cả tuổi thanh xuân, xương máu của mình để chúng ta có cuộc sống hòa bình như ngày nay, những đóa hoa tươi thắm đặt tại nghĩa trang liệt sỹ hoặc những đóa hoa tươi thắm gửi tặng các thương binh là món quà tinh thần đầy ý nghĩa.

Những bó hoa tươi thắm hoặc những kệ hoa đầy sắc màu chính là lựa chọn đầy ý nghĩa cho ngày lễ này. Hoa tươi nhắc nhở chúng ta về những điều tốt đẹp trong cuộc sống và để có được điều này đã được đánh đổi lại bằng xương máu của rất nhiều anh hùng dân tộc. Vì vậy, sử dụng hoa tươi trong ngày này là lời nhắc nhở chúng ta phải luôn trân trọng cuộc sống hòa bình hiện tại cũng như bày tỏ lòng biết ơn đối với những người đã hy sinh cho độc lập dân tộc.

Hoa tươi cùng hương thơm tự nhiên cũng là một món quà tinh thần giúp xoa dịu những tổn thương, những mất mát của người ở lại như mẹ Việt Nam anh hùng hay các thương binh vẫn còn trong mình những di chứng của chiến tranh.

 hoa-ngay-thuong-binh-liet-sy

Những mẫu hoa phù hợp trong ngày Thương binh liệt sỹ

Kệ hoa dâng hương tại các nghĩa trang, đài tượng niệm

Đối với những anh hùng đã hy sinh cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của dân tộc trong đó cũng có những nấm mộ vô danh mà đến thời khắc hiện tại vẫn chưa xác định được danh tính. Vào ngày Thương binh liệt Sỹ chính là thời điểm chúng  ta chọn  những kệ hoa tươi thắm để các cơ quan, đoàn thể dâng hương, tưởng nhớ các anh hùng tại các nghĩa trang liệt sỹ hay các đài tượng niệm để cùng nhau tri ân những hy sinh thầm lặng của các anh. Các bạn có thể lựa chọn những kệ hoa tròn bằng hoa lan trắng hoặc tím hay những kệ hoa 2 tầng, 3 tầng đặt trước các đài tượng niệm. Những thiết kế này thường được kết thành vòng tròn với kệ được quấn đen và trang trí nơ đen sang trọng, cao cấp để chúng ta cùng dành những giây phút mặc niệm

Hoa tri ân các bà mẹ Việt Nam anh hùng hay các thương binh

Ngày 27 tháng 7 cũng là ngày chúng ta ghi nhớ công lao to lớn của những bà mẹ Việt Nam anh hùng. Không có sự hy sinh nào bằng việc để cho chồng, con đi ra chiến đấu nơi chiến trường và không còn quay về nữa. Vì vậy, trong ngày này các cơ quan, đoàn thể cũng tổ chức những buổi tri ân và dành tặng những đóa hoa tươi đẹp để tặng cho các mẹ Việt Nam anh hùng.

Ngoài ra, bên cạnh đó cũng có các thương binh may mắn sống sót sau hai cuộc chiến tranh tàn khốc của dân tộc. Họ đã dành những năm tháng thanh xuân chiến đấu không mệt mỏi và đã bỏ lại một phần xương thịt của mình nơi chiến trường hay trong bản thân họ vẫn còn những di chứng của chiến tranh. Khó có thể nói lên hết được những hy sinh của các thế hệ đi trước để chúng ta có cuộc sống hòa bình ngày hôm nay.

⇒ Xem thêm: 99+ Mẫu hoa chúc mừng ngày gia đình Việt Nam đẹp ý nghĩa

hoa-tri-an-ngay-thuong-binh-liet-sy
kệ hoa tri ân ngày thương binh liệt sỹ

Những loại hoa ý nghĩa để tri ân trong ngày Thương binh liệt sỹ Việt Nam.

Hoa hướng dương

Những bó hoa hướng dương tươi thắm như những mặt trời luôn tỏa sáng dù bất cứ điều gì xảy ra. Khi nhìn đóa hoa này, chúng ta sẽ nhớ đến hình ảnh của những bà mẹ Việt Nam anh hùng đã hy sinh những người con của mình cho nền độc lập, tự do của dân tộc. Ngoài ra, hoa hướng dương cũng thể hiện niềm lạc quan, tin tưởng ở tương lai với cuộc sống hòa bình cho tất cả mọi người. Hoa hướng dương có thể kết hợp với một số loại hoa phụ đi kèm như hoa baby trắng để tăng tính thẩm mỹ.

Hoa loa kèn

Hoa loa kèn là một loại hoa tượng trưng cho cái đẹp và sự  ngọt ngào nhưng cũng mang trong mình biểu tượng của sự trong sáng, thánh thiện. Loài hoa này sẽ được sử dụng nhiều trong các dịp tri ân, tưởng nhớ vì chúng mang đến thông điệp về khởi đầu mới và niềm hy vọng. Vì vậy, trong ngày thương binh liệt sỹ đang đến gần, các bạn có thể lựa chọn hoa loa kèn trắng kết hợp với một số loài hoa khác để bày tỏ lòng biết ơn và tri ân những hy sinh thầm lặng của những người đi trước vì nền độc lập của dân tộc.

Hoa lan

Hoa phong lan bao gồm phong lan trắng, phong lan tím là một trong số những loài hoa được sử dụng nhiều nhất trong các dịp tri ân, tưởng nhớ của dân tộc. Cây hoa lan thể hiện sự tiếc thương vô hạn với những đau thương, mất mát mà các bà mẹ Việt Nam anh hùng đã chịu đựng hay những di chứng đau đớn mà các thương binh vẫn còn mang trong mình. Vì vậy, sử dụng hoa lan trong ngày thương binh liệt sỹ là một cách thể hiện lòng tri ân đối với người đã khuất cũng như sự cảm ơn đối với các bà mẹ cùng các thương binh may mắn sống sót và trở về từ chiến tranh.

⇒Xem thêm 199+ mẫu hoa lan đẹp giá rẻ 2024: https://thanhcongflower.com/lan-ho-diep/

hoa-tuong-niem-ngay-thuong-binh-liet-sy

Hoa sen

Hoa sen là biểu tượng của sự thánh khiết và trong sáng, không bị ảnh hưởng bởi những điều tiêu cực, xấu xa như dân tộc Việt Nam luôn kiên cường đấu tranh không ngừng nghỉ trong hai cuộc chiến tranh và trong công cuộc xây dựng đất nước. Hoa sen là quốc hoa của dân tộc nên được sử dụng nhiều để bày tỏ sự yêu mến, kính trọng và biết ơn với những gì mà chúng ta đang được nhận ngày nay. Ngoài ra, hoa sen cũng mang đến cảm giác bình yên và thanh thản, hiện nay chúng ta đã có cuộc sống hòa bình.

Hoa hồng

Hoa hồng với màu sắc và hương thơm dễ chịu sẽ là một món quà tinh thần giúp xoa dịu những mất mát, đau thương trong tấm lòng của người ở lại. Các bạn có thể lựa chọn những loại hoa hồng mang màu sắc trang nhã, hài hòa như hoa hồng màu hồng, hoa hồng vàng, hoa hồng cam,…để bày tỏ sự biết ơn và tri ân đối với những công lao, những hy sinh thầm lặng để chúng ta có thể sống hòa bình như hiện tại. Các bạn cũng có thể kết hợp hoa hồng với những loài hoa và phụ kiện trang trí đi kèm để mang đến một thiết kế ý nghĩa trong ngày thương binh liệt sỹ nhé.

Hoa ly

Trong ngày thương binh liệt sỹ, lựa chọn hoa ly cũng mang ý nghĩa về sự chia sẻ, tìm cảm và tôn vinh những hy sinh thầm lặng của những bà mẹ Việt Nam anh hùng hay các thương binh liệt sỹ. Không có sự hy sinh nào là vô ích và khi chúng ta được sống trong một thế giới hòa bình thì càng phải luôn nhắc nhở bản thân và những người xung quanh biết rằng giá trị mình đang được nhận đã được đánh đổi bằng mạng sống, bằng máu xương của rất nhiều người đi trước.

Đặt hoa ngày Thương binh liệt sỹ ý nghĩa tại Thành Công Flower

Nếu các bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn loài hoa nào với thiết kế ra sao cho ngày Thương binh liệt sỹ sắp tới. Vậy hãy để Thành Công Flower hỗ trợ các bạn nhé. Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, Tiệm hoa tươi Thành Công Flower đã xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn cùng thợ cắm giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản để giúp mang đến cho khách hành những sản phẩm đẹp mắt và chất lượng.

hoa-chuc-mung-ngay-27-7

Những mẫu hoa tươi tại cửa hàng được tuyển chọn kỹ lưỡng để đảm bảo cả về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ, mang đến những thiết kế đặc sắc và ý nghĩa phù hợp với nhiều chủ đề khác nhau như hoa tình yêu, hoa tri ân, hoa đám cưới,…Ngoài ra, các bạn có thể đặt thiết kế hoa theo yêu cầu và mong muốn của bản thân để tạo nên những món quà đặc sắc.

Ngày Thương binh liệt sỹ là thời gian để chúng ta thể hiện sự biết ơn và tri ân đối với những anh hùng đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của dân tộc cũng như là thời điểm chúng ta cùng nhau nhìn lại để biết nỗ lực và cố gắng hơn trong hiện tại để xứng đáng với những hy sinh của các cha anh đi trước.

Thành Công Flower cung cấp nhiều mẫu hoa đa dạng với mục đích sử dụng khác nhau trong ngày Thương binh liệt sỹ như các kệ hoa để đặt tại các đài tượng niệm, nghĩa trang hoặc những bó hoa tri ân để dành cho các mẹ Việt Nam anh hùng hay các thương binh. Chúng tôi có nhiều loại hoa khác nhau để bạn lựa chọn tùy theo yêu cầu về kiểu dáng, màu sắc hay các thiết kế.

Ngoài ra, với dịch vụ điện hoa online cũng giúp khách hàng đặt hoa nhanh chóng và dễ dàng để chúng ta không bỏ lỡ những thời khắc quan trọng trong ngày Thương binh liệt sỹ.

Thành Công Flower tự hào là đơn vị đi đầu trong việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoa ngày Thương Binh liệt sỹ đẹp nhất với giá thành rẻ, chất lượng trong sự kiện quan trọng này. Hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline hoặc website của cửa hàng để đặt hoa nhanh chóng, tiện lợi nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Những câu hỏi thưởng gặp khi đặt hoa online

B1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm

 • Truy cập website thanhcongflower.com
 • Tham khảo các mẫu hoa theo dịp, theo loại hoa, theo sở thích, v.v.
 • Chọn mẫu hoa ưng ý, số lượng và ghi chú lời nhắn nếu có.
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân, địa chỉ giao hàng, thông tin người nhận.
 • Chọn phương thức thanh toán phù hợp.

2. Thanh toán và xác nhận đơn hàng:

 • Thanhcongflower hỗ trợ thanh toán trực tuyến qua thẻ ATM, ví điện tử, hoặc thanh toán khi nhận hàng (COD).

3. Theo dõi đơn hàng và nhận hoa:

 • Shop hoa sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin đơn hàng và thời gian giao hàng.
 • Hoa sẽ được giao đến tận nơi theo đúng thời gian đã hẹn.

Một số lưu ý khi đặt hoa online:

 • Nên đặt hoa trước ít nhất 2 tiếng, hoặc 1 ngày để shop có thời gian chuẩn bị hoa tươi đẹp nhất.
 • Ghi chú rõ ràng lời nhắn, yêu cầu đặc biệt (nếu có) để shop hoa thực hiện chính xác.
 • Cung cấp thông tin giao hàng chính xác và đầy đủ.
 • Liên hệ shop hoa nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc thay đổi nào về đơn hàng.

Khi đặt mua hoa tươi tại Thành Công Flower, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình phương thức thanh toán tiện lợi nhất như sau:

- Chuyển khoản: Khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản 100% hoặc đặt cọc 50% giá trị đơn hàng ngay sau khi hoàn tất quá trình đặt hàng. Khách hàng thanh toán chuyển khoản 50% còn lại sau khi shipper chúng tôi hoàn tất quá trình giao hoa và gửi hình ảnh xác nhận tại điểm giao.

- Tiền mặt: Thành Công Flower chỉ nhận thanh toán tiền mặt đối với trường hợp khách hàng là người trực tiếp nhận và thanh toán tiền mặt cho shipper ngay khi nhận hoa.

Riêng đối với sản phẩm hoa chia buồn, chúng tôi chỉ nhận đơn đối với khách đặt cọc trước hoặc có thông tin tang lễ (bảng cáo phó…) rõ ràng, chính xác.

- Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng: Quý khách có thể liên hệ nhân viên tư vấn để được hướng dẫn địa chỉ chi nhánh gần nhất tiện cho việc thanh toán trực tiếp.

Phí ship khi quý khách đặt hoa tại Tiệm Hoa Tươi Thành Công Flower như sau

 • Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với một số mẫu hoa áp dụng chính sách miễn phí ship cho các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên.
 • Phí ship ngoại thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh TP từ 30.000đ đến 70.000đ.
 • Phí ship nội thành TP. Hồ Chí Minh từ 20.000đ đến 50.000đ.

Lưu ý: Phí ship trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy theo thời điểm và chương trình khuyến mãi của shop hoa.

Nhi Đình

Tôi là Nhi Đình, một cô gái yêu thiên nhiên và cái đẹp, đam mê viết lách.Tôi là tác giả các bài chia sẻ các kinh nghiệm, kiến thức về hoa tươi và quà tặng trên Thanhcongflower.com. Tôi hiểu được sức mạnh sâu sắc của những món quà trong việc thể hiện những cảm xúc thường vượt xa những gì ngôn từ có thể diễn tả được. Với mong muốn mang lại những điều hữu ích tới tất cả mọi người. Hy vọng bài viết này của tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và những lựa chọn thú vị để chọn hoa tươi và quà tặng. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về hoa tươi cũng như quà tặng và các chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ Thành Công Flower để được hỗ trợ nhanh chóng!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận